:::     :::

ฟุตซอลหญิงขอเก็บชัยรวดสองเกมที่เหลือ

วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565
206
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ฟุตซอลหญิงไทยลั่นขอ 6 แต้ม สั่งทุบ 2 เกมที่เหลือ จำลองเหตุการณ์ซีเกมส์-"อารียา"เด็ก16กดแฮตทริก

ความเคลื่อนไหวของทีมฟุตซอลหญิงทีมชาติไทยที่เก็บชัย 2 นัดรวดในศึก NSDF Women's Futsal Championship 2022 ที่แข่งขันที่อาคารกรีฑาในร่ม ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก (สนามกีฬาในร่มเมืองพัทยา) จ.ชลบุรี โดยผลงาน 2 เกมแรก ชนะ เมียนมา 7-0 และล่าสุดชนะ South Perth Futsal Club (ออสเตรเลีย) 4-0 
ล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ 23 เม.ย.65 ทีมฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย ภายใต้การบริหารทีมของ "บิ๊กแดง"พล.ต.ต.ดิเรก ปลั่งดี ผู้จัดการทีม พร้อมด้วย "โค้ชถึก"สุรพงษ์ พลายอยู่วงษ์ กุนซือใหญ่ ได้นำทีมไปฝึกซ้อมที่สนามแข่งขันหลังไม่มีโปรแกรมแข่ง เพื่อเตรียมตัวลงเล่นเกมที่ 3 ที่มีคิวพบ ออลสตาร์ ฟุตซอลหญิงไทย ในวันอาทิตย์ที่ 24 เม.ย.65 โดยเน้นไปที่การฟื้นฟูสภาพร่างกายให้กลับมาสมบูรณ์ที่สุดหลังต้องลงสนาม 2 นัดติดต่อกันก่อนหน้านี้ 
"โค้ชถึก"สุรพงษ์ พลายอยู่วงษ์ กุนซือใหญ่กุนซือใหญ่ฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย เปิดเผยว่า "ในรายการ​ NSDF​ เราเหลืออีก​ 2​ เกมที่พบกับ​ ออลสตาร์​ และ​ ทีมชาติอิน​โดนีเซีย​ ถือเป็น​ 2​ เกมสำคัญที่เราจะพลาดไม่ได้​ เป็นเหมือนการจำลองสถานการณ์​ในซีเกมส์ไปในตัว​กับสถานการณ์​ที่เราจะต้องคว้า​ 6​ คะแนนเพื่อลุ้นแชมป์​ แน่นอนว่าอาจจะกดดันกับสถานการณ์​จริง​ แต่เชื่อว่าถ้ามีสมาธิ​และเล่นได้ตามแท็คติกที่วางไว้​ น่าจะผ่านไปได้​ เราไม่ประมาท"
ส่วนผลการแข่งขัน​ NSDF Women's Futsal Championship 2022​ วันเสาร์ที่​ 23​ เม.ย.65​ South Perth Futsal Club (ออสเตรเลีย)​ แพ้​ อินโดนีเซีย​ 2-4​ อินโดนีเซีย​ ได้ 4 ประตูจาก รานี โมยาซานี น.15 , ดิอาตรี เลสตารี น.17 , ดินา ซารี น.32 , ฟิตตี้ โรสเดียน่า น.34 ส่วน South Perth Futsal Club (ออสเตรเลีย) ได้ 2 ประตูจาก โซอี้ สปาราโน่ น.10 , มิเคลา ทอนตัน น.22
ส่วนอีกคู่​ เมียนมา​ แพ้​ ทีมออลสตาร์ ฟุตซอลหญิงไทย ​1-4 ทีมออลสตาร์ ฟุตซอลหญิงไทย ได้ 4 ประตูจาก อารียา แซ่เติ๋น เด็ก 16 ปี กดแฮตทริก น.10 , น.14 และ น.40 รวมถึง เจนิสตา มุนาบี น.17 ส่วน เมียนมา ได้จาก เม ตับ ไป่ น.37 ทำให้ ทีมออลสตาร์ ฟุตซอลหญิงไทย , อินโดนีเซีย และ ทีมฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย มี 6 แต้มเท่ากัน ยังลุ้นแชมป์สนุกกับการแข่งขัน 2 วันสุดท้าย 
สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป NSDF Women's Futsal Championship 2022 แข่งขันวันอาทิตย์ที่​ 24​ เม.ย.65​ ฟุตซอลหญิง ทีมชาติอินโดนีเซีย ชุดเตรียม ซีเกมส์ 2021 พบ ฟุตซอลหญิง ทีมชาติเมียนมา ชุดเตรียม ซีเกมส์ 2021 เวลา 14.00 น. , ทีมฟุตซอลหญิง ทีมชาติไทย ชุดเตรียม ซีเกมส์ 2021 พบ ทีมออลสตาร์ ฟุตซอลหญิงไทย เวลา 16.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านแฟนเพจ Futsal Thailand - ฟุตซอลไทยแลนด์ ทุกนัด
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด