:::     :::

ริเวอร์สยันซิกเซอร์สพร้อมรบเกม5หลังแรปเตอร์สไล่1-3

วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2565
300
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ปาสกาล ซิยาก็อม ทำ 34 คะแนนนำ โตรอนโต้ แรปเตอร์ส ชนะ ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส 110-102 ลากไปถึงเกมที่ 5 ในฟิลาเดลเฟียวันจันทร์นี้

เฮดโค้ช ด็อค ริเวอร์ส ยืนยันว่า ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส จะพร้อมสำหรับเกมที่ 5 ในวันจันทร์นี้เพื่อปิดจ๊อบ แม้จะถูก โตรอนโต้ แรปเตอร์ส ตีไข่แตกไล่มาเป็น 1-3 เกมซีรี่ส์ จากชัยชนะเมื่อวันเสาร์ 110-102 ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็น

ปาสกาล ซิยาก็อม ทำ 15 จาก 34 คะแนนในควอเตอร์สุดท้าย และยังทำอีก 8 รีบาวน์ด, 5 แอสซิสต์, 1 สตีล กับ 2 บล็อค, แกรี่ เทรนท์ จูเนียร์ ทำ 24 คะแนน, ธัดเดอัส ยัง ลงมาช่วยทำ 13 แต้ม ส่วน สกอตตี้ บาร์นส์ ลงมาทำ 6 แต้มกับ 11 รีบาวน์ด ในเกมชนะ ซิกเซอร์ส ที่ไม่มี โจเอล เอ็มบีด ซึ่งบาดเจ็บที่นิ้วโป้งมือขวา ก่อน ริเวอร์ส จะยืนยันว่าพวกเขาจะพร้อมสำหรับเกมที่ 5 ใน ฟิลาเดลเฟีย วันจันทร์นี้

'เราจะพร้อม, ผมสามารถรับประกันได้เลย' ริเวอร์ส กล่าวหลังเกมพ่ายทัพไดโนเสาร์แคนาดา

ริเวอร์ส ยังกล่าวถึงความผิดพลาดของ ซิกเซอร์ส ที่เสียถึง 16 เทิร์นโอเวอร์ว่า 'เราเพิ่งทำผิดพลาดไปมากมาย คุณไม่สามารถชนะเกมในช่วงฤดูกาลปกติของเอ็นบีเอ ด้วยความผิดพลาดที่เราทำ นับประสาอะไรกับเกมเพลย์ออฟ' 


ขณะที่ เอ็มบีด ซึ่งต้องใส่เหล็กดัดที่นิ้วโป้งมือขวากล่าวถึงการบาดเจ็บของตนเองที่เกิดขึ้นในช่วงครึ่งแรกของเกมที่ 3 ว่า 'มันเจ็บปวด ในบาสเกตบอล คุณต้องใช้มือของคุณเยอะมาก'

ก่อนหน้านี้ไม่มีทีมใดพลิกสถานการณ์กลับมาได้หากตกเป็นฝ่ายตามหลัง 0-3 เกมซีรี่ส์ของเพลย์ออฟ เอ็นบีเอ แม้ว่าแฟนๆแรปเตอร์สจะร่วมกันตะโกนร้องในช่วงท้ายเกมว่า 'แร็ปส์ในเซเว่น' ก็ตาม

แม้ ริเวอร์ส จะเชื่อว่าอาการบาดเจ็บของ เอ็มบีด จะไม่เลวร้ายลง แต่ยอมรับว่าเขาเห็นเซนเตอร์วัย 28 ปี จับมือด้วยความเจ็บปวดหลายครั้งเมื่อวันเสาร์และเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวขณะที่เขาบีบบริเวณดังกล่าว

'มันจะเป็นสิ่งที่เขาจะต้องรับมือตลอดรอบเพลย์ออฟนับจากนี้ไป' ริเวอร์ส กล่าว 'มันจะไม่หายไป แต่เขาจะดีขึ้นและดีขึ้นในการหาวิธีใช้มัน'

ด้าน เอ็มบีด ยังเปิดเผยเพิ่มเติมโดยคาดว่าเขาจะเข้ารับการสแกนเอ็มอาร์ไอในฟิลาเดลเฟียวันจันทร์นี้ แต่มีแนวโน้มที่จะเล่นต่อไปแม้ว่าแพทย์จะแนะนำให้ผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บดังกล่าวก็ตาม

'ผมต้องการเล่น' เอ็มบีด เผย 'ผมจะจินตนาการว่าผมยังคงเล่นต่อไปและอาจจะทำอะไรบางอย่างหลังจบซีซั่น'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด