:::     :::

ช้างศึกสวมชุดน้ำเงินประเดิมบู๊มาเล

วันศุกร์ที่ 06 พฤษภาคม 2565
334
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ช้างศึก สวมชุดน้ำเงิน ประเดิมชน มาเลเซีย ในศึกซีเกมส์

ณ ห้องประชุม โรงแรมนัม ควง เมืองนัม ดินห์ ประเทศเวียดนาม ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลชาย ในซีเกมส์ จัดการประชุมผู้จัดการทีม เพื่อเตรียมพร้อมก่อนการแข่งขันของกลุ่มบี ที่จะแข่งขันกันที่ เมือง นัม ดินห์ ประเทศเวียดนาม
โดยการประชุมครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมประชุมได้แก่ เจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างๆอาทิ ฝ่ายจัดการแข่งขัน, ฝ่ายควบคุมการแข่งขัน, ฝ่ายผู้ตัดสิน, ฝ่ายรักษาความปลอดภัย และ ตัวแทนจากทั้ง 5 ทีม
สรุปผลการประชุมมีดังนี้
– เรื่องสีเสื้อ
ทีมชาติไทย จะสวมชุดน้ำเงิน ผู้รักษาประตูสีขาว ในเกมที่จะพบกับ มาเลเซีย
- การแข่งขันรายการนี้ หากมีสองทีมที่มีคะแนนเท่ากัน จะตัดสินกันประตูได้เสีย และตามด้วยประตูได้
- การเปลี่ยนตัวสามารถเปลี่ยนได้ทั้งหมด 5 คน ทั้งหมด 3 ครั้ง ไม่รวมพักครึ่ง
- ในกรณีที่ผู้เล่นได้รับใบแดง จะถูกแบนนัดต่อไปโดยอัตโนมัติ ในกรณีที่สะสมใบเหลืองครบ 2 ใบ จะถูกแบนอัตโนมัติในนัดต่อไปเช่นกัน และจะมีการล้างใบเหลืองหลังจบรอบแบ่งกลุ่ม
- ในกรณีที่ถูกใบแดงไล่ออกในเกมนัดสุดท้าย หรือ สะสมครบสองใบเหลืองนัดสุดท้าย หากทีมของผู้เล่นคนดังกล่าวได้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย จะไม่สามารถลงสนามในเกม รอบรองชนะเลิศ หรือ ตามที่โทษแบนระบุไว้ได้
- สำหรับ มาตรการโควิด จะมีการตรวจ ATK ก่อนการแข่งขันทุกนัด 24 ชั่วโมงก่อนแข่ง ถ้าเป็นบวกฝ่ายจัดจะตรวจ PCR ซ้ำ และจะสามารถกลับมาลงสนามได้เมื่อผลตรวจเป็นลบ ในกรณีที่ไม่อยากเปลี่ยนตัว ซึ่งถ้าหาก ATK เป็นบวก ทีมสามารถดำเนินการยื่นเรื่องเปลี่ยนตัวผู้เล่นในโควต้า 15 คนได้ทันที ส่วนประตูเปลี่ยนได้ตลอดเวลา หากมีอาการบาดเจ็บ
- สำหรับ ผู้ตัดสิน ใช้ทีมงานผู้ตัดสินจาก AFC โดย ไม่มี VAR ช่วยเหลือในการตัดสิน
- ส่วนการแข่งขัน ในรอบรองชนะเลิศ และ รอบชิงชนะเลิศ หาก เสมอกัน จะมีการต่อเวลาพิเศษ หากยังเสมอกันอีกจะตัดสินที่การดวลลูกจุดโทษ ส่วนรอบชิงอันดับ 3 หากเสมอในเวลา 90 นาที จะยิงจุดโทษ
ทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกมหกรรมซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม อยู่กลุ่มบี ร่วมกับ มาเลเซีย กัมพูชา, สปป.ลาว และ สิงคโปร์ โดยกลุ่มนี้จะแข่งขันที่ เธียน ตรวง สเตเดียม ในเมืองนัม ดินห์ 
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด