:::     :::

เทนฮากวางโรนัลโด้อยู่ในแผนทำทีมซีซั่นหน้า

วันเสาร์ที่ 07 พฤษภาคม 2565
437
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนใหม่ในฤดูกาลหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ปิดบังความปรารถนาที่ต้องการร่วมงานกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

เดอะ เทเลกราฟ สื่ออังกฤษ รายงานว่า เทน ฮาก คิดว่าตนเองคงผิดพลาดมหันต์ หากปิดโอกาสร่วมงานกับ โรนัลโด้ ในฤดูกาล 2022-23 ขณะที่กองหน้าทีมชาติโปรตุเกส ยังคงมีสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกหนึ่งฤดูกาล

เทน ฮาก ยินดีที่จะสร้างทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยมี โรนัลโด้ เป็นศูนย์กลาง หากแต่กองหน้าวัย 37 ปี คงไม่สามารถลงเล่นในฐานะตัวจริงได้ทุกๆ เกมเฉกเช่นที่ผ่านมา เนื่องด้วยอายุอานามที่มากขึ้นเรื่อยๆ จึงต้องดูแลเรื่องสภาพร่างกายและความฟิตของนักเตะอย่างทะนุถนอม

ทั้งนี้ แม้มีรายงานข่าวจาก เทเลกราฟ แต่ในการสัมภาษณ์ก่อนเกมที่ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม จะลงสนามเมื่อวันศุกร์ที่่ผ่านมา เทน ฮาก ปฏิเสธที่จะตอบคำถามทั้งเรื่อง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ โรนัลโด้ พร้อมยืนยันต้องการมีสมาธิกับการพาต้นสังกัดคว้าแชมป์เอเรดิวิซี่ และจบซีซั่นนี้ให้เรียบร้อยเสียก่อน ถึงค่อยไปโฟกัสกับทีมใหม่

สำหรับ โรนัลโด้ แม้ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดของตัวเอง เพราะอายุที่เพิ่มขึ้น และความเร็วที่ลดลงไปมาก แต่ยังนำดาวซัลโวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ ยิงไปแล้ว 24 ประตูทุกรายการ เป็น 18 ประตูในพรีเมียร์ลีก


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด