:::     :::

แคมป์เบลล์มั่นใจฮัทชินสันจะประสบความสำเร็จกับไลออนส์

วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565
260
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไอแดน ฮัทชินสัน ดีเฟนซีฟเอนด์รุคกี้ดราฟท์อันดับ 2 มีโอกาสประสบความสำเร็จกับ ดีทรอยท์ ไลออนส์ ตามความคิดของเฮดโค้ช แดน แคมป์เบลล์

แดน แคมป์เบลล์ หัวหน้าโค้ช ดีทรอยท์ ไลออนส์ มั่นใจว่า ไอแดน ฮัทชินสัน ดีเฟนซีฟเอนด์ดราฟท์อันดับ 2 จะทำทุกอย่างที่เขาสามารถทำได้เพื่อประสบความสำเร็จกับทีมสิงโตแห่งดีทรอยท์ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

'แนวทางของเขาคือทุกสิ่งที่เราคิด' แคมป์เบลล์ กล่าวถึง ฮัทชินสัน 'เขาอยู่ในห้องประชุม เขาเอาใจใส่ เขาต้องการเรียนรู้ เขาทำทุกอย่าง เขาทำในสิ่งที่ร้องขอจากเขา แล้วมันถูกทดลองด้วยไฟ เหมือนกับคนอื่นๆ 'ผมต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดของผม' เขาเป็นธุรกิจทั้งหมด'

หลัง แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส เลือก เทรวอน วอล์คเกอร์ เข้าทีมฐานะดราฟท์อันดับ 1 ทั้ง แคมป์เบลล์ และ ไลออนส์ ก็ไม่ต้องเสียเวลาคิดในการเลือก ฮัทชินสัน เข้าทีมฐานะดราฟท์อันดับ 2 หลังการทำผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับ มิชิแกน ด้วยการทำ 14 แซ็คในซีซั่น 2021 ด้วยสูงสุด 6 ฟุต 6 นิ้ว หนัก 260 ปอนด์ทำให้เขาสามารถปรับตัวเล่นระดับอาชีพได้อย่างรวดเร็วและเฮดโค้ชดีทรอยท์เชื่อว่า ฮัทชินสัน จะประสบความสำเร็จกับ ไลออนส์ ในอนาคต


'คุณไม่สามารถบอกได้อย่างแน่นอน แต่ผมจะบอกว่านี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่เราต้องการเลือกชายคนนี้ เพราะ ดีเอ็นเอ ของเขาบอกว่าเขาจะทำทุกอย่างที่เขาสามารถทำได้เพื่อให้ประสบความสำเร็จ'

'และเขามีความสามารถเพียงพอและมีความแข็งแกร่งเพียงพอ แน่นอนว่าเขาต้องออกไปที่นั่น และช่วยเรา และช่วยให้เราชนะบางเกม ทีนี้เมื่อไหร่จะถึง? มันจะเร็วแค่ไหน? ผมไม่รู้ ผมรู้เรื่องนี้ เราจะไม่ปล่อยเขาไปที่นั่นจนกว่าเขาจะพร้อม เขาจะต้องแสดงให้เราเห็น แต่เราจะดูว่ามันจะไปอย่างไร อีกครั้ง เราอยู่ในวันที่สองของกิจกรรมช่วงปิดฤดูกาล' แคมป์เบลล์ กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด