:::     :::

วินสตันฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในไมอามี่

วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565
158
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจมิส วินสตัน ควอร์เตอร์แบ็กของ นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส ลงซ้อมพิเศษกับเพื่อนร่วมทีมที่ไมอามี่เตรียมพร้อมสำหรับเทรนนิ่งแคมป์ช่วงปลายเดือนนี้

เจมิส วินสตัน ควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปีของ นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส ได้ลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมกลุ่มเล็กๆที่ไมอามี่ ซึ่งรวมถึง คริส โอลาฟ ปีกนอกรุคกี้ดราฟท์รอบแรกด้วย ตามรายงานจาก 'เอ็นบีซี สปอร์ตส์' เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

วินสตัน เพิ่งฟื้นตัวจากเอซีแอลฉีกขาดในฤดูกาลที่แล้ว ล่าสุดควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปีได้เข้าร่วมกลุ่มเล็กๆของเพื่อนร่วมทีมนักบุญลงซ้อมใน ไมอามี่ ร่วมกับปีกนอกรุคกี้ดราฟท์รอบแรก โอลาฟ รวมถึงผู้เล่นประสบการณ์อย่าง มาร์เควซ คัลลาเวย์, เทรควอน สมิธ, จูวาน จอห์นสัน พร้อมด้วยปีกในและรันนิ่งแบ็ก เพื่อเตรียมตัวก่อนเข้าเทรนนิ่งแคมป์ช่วงปลายเดือนนี้ 


โดยพื้นฐานแล้วผู้เล่นทุกคนจะต้องจำลองการฝึกซ้อมก่อนเข้าเทรนนิ่งแคมป์ แต่ผู้เล่นบางคนไม่มีส่วนร่วมอาทิ ปีกนอก จาร์วิน แลนดรี้, รันนิ่งแบ็ก แอลวิ่น คามาร่า และ ปีกนอก ไมเคิ่ล โธมัส ด้วยเหตุผลส่วนตัวของแต่ละคน

ขณะที่ เท็ดดี้ บริดจ์วอเตอร์ อดีตควอร์เตอร์แบ็ก เซนต์ส ซึ่งเป็นแบ็คอัพของ ทูอา ทาโกไวลัว จอมทัพของ ไมอามี่ ดอลฟินส์ ในซีซั่น 2022 ก็เข้าร่วมการฝึกซ้อมด้วยเช่นกัน 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด