:::     :::

ฉลามชลเตรียมเปิดตัวสโมสรลุยซีซั่นใหม่6ส.ค.นี้

วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565
301
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

6 สค. แฟนฉลามทักครับ! งานเปิดตัวสโมสรฯ ฉลามชลคนกันเอง 2022 โดย ‘เครื่องดื่มตราช้าง’ พร้อมเปิดขายเสื้อแข่งใหม่วันแรก!

สโมสรชลบุรี เอฟซี จับมือ เครื่องดื่มตราช้าง เตรียมเปิดตัวทีมงาน นักเตะ และ ผู้สนับสนุน สู้ศึกไทยลีก 2022/23 พร้อมเผยโฉมและเปิดให้เป็นเจ้าของ ชุดแข่งเหย้าฉลามชล 2022/23 ก่อนใครโดย ผลิตภัณฑ์กีฬา ไนกี้
เข้างานฟรี! เพียงใส่เสื้อแข่งขันชลบุรี เอฟซี ที่มีโลโก้ ‘เครื่องดื่มตราช้าง’ ฤดูกาลใดก็ได้ และต้องผ่านเงื่อนไขจุดคัดกรองป้องกันโรคโควิด-19 หน้างาน
ไม่ว่าจะเป็นชุดแข่ง เหย้า-เยือน ชุดซ้อม ชุดประตู หรือเสื้อเชียร์ ของทีมฉลามชล ที่มีโลโก้ “เครื่องดื่มตราช้าง” เข้างานฟรี! สำหรับแฟนคลับฉลามหน้าใหม่ที่อาจจะยังไม่มีในครอบครอง สโมสรฯเตรียมพาเหรดชุดแข่งฤดูกาลก่อนๆ มาลดราคาแบบจัดเต็มเฉพาะวันงานอีกด้วย พร้อมเครื่องดื่มโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษเฉพาะในงาน  เพื่อขอบคุณแฟนคลับฉลามที่มาให้กำลังใจ ก่อนจะออกเดินทางต่อสู้ในศักราชใหม่ร่วมกันอีกครั้ง พร้อมดนตรีแสงสีเสียงจัดเต็มกับคอนเสิร์ต “Lipta” และ “Big Ass” เต็มรูปแบบ
โดยก่อนเข้างานทุกท่านต้องเข้าจุดคัดกรอง แสดงหลักฐานการรับวัคซีนตามเงื่อนไข (อ้างอิงตามเกณฑ์หน่วยงานราชการ ณ เวลานั้น) หรือแสดงผลตรวจ RT-PCR , ATK 
หากไม่มีหลักฐานการรับวัคซีน หรือ ผลตรวจมา ต้องเข้าจุดตรวจ ATK หน้างาน (มีค่าใช้จ่าย 100 บาท ต่อท่าน) หากผลเป็นบวก ขออนุญาตยกเลิกสิทธิ์เข้างาน (กรณีพึ่งหายจากติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ผลตรวจเป็นบวก ต้องมีใบรับรองแพทย์ ที่ระบุวันรักษาหายไม่เกิน 90 วัน) ที่ทำการตรวจมาไม่เกิน 72 ชม. แสดงใบรับรองกรณีตรวจกับสถานพยาบาล หรือภาพถ่ายที่มี ชื่อ-วันที่เวลา ระบุชัดเจน ให้เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบก่อนเข้างาน ทุกท่านไม่มีข้อยกเว้น 
ลงทะเบียนก่อน รับสิทธิ์ 3 ต่อ : ลุ้นรางวัล Lucky Draw, รับคูปองอาหารฟรี , รับคูปอง Cashback 100 บาท จาก “เครื่องดื่มตราช้าง”-เมื่อซื้อชุดแข่งใหม่ในวันงาน จำนวนจำกัด 1,500 สิทธิ์
ลงทะเบียนล่วงหน้า (คลิก : https://forms.gle/U14JrwgTfrrvNVTy9) วันนี้ - วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 12:00 น. 
เพื่อรับสิทธิ์พิเศษ 3 ต่อ ดังนี้
1. รับหางบัตร Lucky Draw หย่อนก่อนเข้างาน ลุ้นของรางวัลพิเศษภายในงาน
2. รับคูปองอาหารฟรี! ไปเต็มอิ่มกับอาหารเด็ดเมืองชลที่คัดสรรค์มาให้ลิ้มลองตลอดงาน  
3. สิทธิรับคูปอง Cashback 100 บาท จาก “เครื่องดื่มตราช้าง” เมื่อซื้อชุดแข่งขัน ฤดูกาลใหม่ในวันงาน โดย คูปอง Cashback สามารถนำไปใช้ซื้อสินค้า ที่ร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึกหน้าสนามชลบุรี ยูทีเอ สเตเดี้ยม ในวันแข่งขัน
จำกัดจำนวนแฟนฉลามที่ลงทะเบียนล่วงหน้า 1,500 ท่านแรกเท่านั้น 
(ไม่มีเปิดลงทะเบียนหน้างาน)
ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าครบทุกขั้นตอน พร้อมทั้งสวมเสื้อแข่งฉลามชล ที่มีโลโก้ เครื่องดื่มตราช้าง ถูกต้องตามกติกา แสดงบัตรประชาชนที่ตรงกับข้อมูลที่ลงทะเบียน ให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบรายชื่อ หน้างาน เพื่อรับเล่มรวมคูปองที่บูธประชาสัมพันธ์ในวันงานตั้งแต่ประตูเปิด (17:00 น. เสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2565) โดยคูปองต่างๆ สามารถใช้เป็นส่วนลดได้เฉพาะวันงานเท่านั้น ไม่สามารถเก็บไว้ใช้ในวันอื่นได้
พลาดไม่ได้! จับจอง ชุดแข่งขันชลบุรี เอฟซี ฤดูกาล 2022/23 ชุดเหย้า ในวันงานราคาสุดคุ้มที่สุด
เปิดจำหน่าย “ชุดเหย้า สีน้ำเงิน” เป็นครั้งแรกทันที หลังเปิดตัว โดยมีราคาจำหน่าย และโปรโมชันพิเศษ “เฉพาะซื้อในวันงาน” ดังนี้
แฟนบอลทั่วไป ราคาปกติ 1,200 บาท
สมาชิกเมมเบอร์ ใช้ Voucher จากการสมัคร ลดเหลือ 1,000 บาท
สมาชิกตั๋วปีทุกแพคเกจ ใช้ Voucher จากการสมัคร ลดเหลือ 800 บาท
พิเศษ สำหรับแฟนฉลามที่ลงทะเบียนล่วงหน้า “เครื่องดื่มตราช้าง” มอบ คูปอง Cashback 100 บาท 1 คน/สิทธิ์ โดยสามารถนำไปใช้ซื้อสินค้าที่ร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึกหน้าสนามชลบุรี ยูทีเอ สเตเดี้ยม ในวันแข่งขัน จำนวนจำกัด 1,500 คนแรกเท่านั้น
สำหรับแฟนทางบ้าน สามารถซื้อ เสื้อแข่งขันเหย้า ฤดูกาลใหม่ ได้ในระบบออนไลน์ที่ Line Shop หลังเริ่มเปิดจำหน่ายในงาน ในราคา 1,200 บาท และจะได้รับคูปอง Cashback 100 บาท 1 ออเดอร์/สิทธิ์ โดย “เครื่องดื่มตราช้าง” เช่นกัน สำหรับ 1,500 ออเดอร์แรกที่สั่งซื้อในระบบออนไลน์ ในวันที่ 6 สิงหาคม ก่อนเวลา 23:59 น.

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด