:::     :::

เจเคชี้ไร้สาระนูนเญซโดนตัดสินฟอร์ม

วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2565
673
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของ ลิเวอร์พูล พูดถึงเสียงวิจารณ์ที่มีต่อ ดาร์วิน นูนเญซ กองหน้าคนใหม่ว่าเป็นเรื่องไร้สาระอย่างมาก

         ดาวยิงค่าตัว 85 ล้านปอนด์โดนล้อเลียนอย่างหนักจากผลงานอุ่นเครื่องสองเกมแรกกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ คริสตัล พาเลซ แต่เกมล่าสุดมาระเบิดฟอร์มด้วยการกดคนเดียว 4 ลูกในเกมถล่ม ไลป์ซิก 5-0 ซึ่งทาง คล็อปป์ พูดถึงเสียงวิจารณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ว่าเป็นเรื่องที่ไร้สาระ

         "เขาไม่ได้เข้ากับทีมในทันที - กลุ่มนี้เป็นกลุ่มดีที่สุดที่ผมเคยเห็นมาในการช่วยให้ผู้เล่นหน้าใหม่ตั้งหลักได้" คล็อปป์ กล่าวกับสกาย สปอร์ตส์

         "มันชัดเจนว่าในสถานการณ์แบบนี้กองหน้าที่มีทักษะแบบเขาต้องการเวลาเพราะมันแตกต่างจากที่เราเคยมีมา แน่นอนว่าเราเล่นแตกต่างกับที่ เบนฟิก้า ดังนั้นมันหมายความว่าทั้งสองฝ่ายต่างต้องปรับตัว"

         "เขาไม่ได้ทำประตูในสองเกมแรก ผมไม่แน่ใจว่า 50 นาทีหรืออะไรก็ตาม และเราต้องเจอกับคำวิจารณ์ มันเป็นโลกที่บ้าไปแล้ว ดังนั้นเมื่อเขาทำประตูได้ 4 ลูกในเกม แล้วเราก็คุยกันอีกแบบไปเลย"

         "เราต้องการเวลาในการทำความคุ้นเคยซึ่งกันและกัน นั่นไม่เป็นไร เราจะคาดหวังอะไรได้หลังจากผ่านไปแค่สัปดาห์เดียวหรือเกมแรกหลังผ่านไป 3 วัน เราหรือเขาจะทำได้อย่างดีที่สุด? มันไม่มีเหตุผลเลย ประเภทของเกมนี้เป็นอะไรที่ผมไม่เข้าใจ"

         "เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยม เขารักที่จะอยู่ที่นี่ ชุมชนชาวสเปนของเรา นักเตะช่วยเขาอย่างมาก เขาเรียนรู้ภาษาอังกฤษแล้ว เขาพยายามที่จะเข้าใจพื้นฐานอย่างน้อยให้เร็วที่สุด ทุกอย่างกำลังเป็นไปในทิศทางที่ถูกต้อง" 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด