:::     :::

โฟเด้นยกฮาแลนด์สุดอันตรายหน้าประตู

วันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม 2565
494
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฟิล โฟเด้น กองกลางของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยกย่อง เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ หัวหอกคนใหม่ว่าสุดอันตรายที่หน้าประตูพร้อมยกย่องถึงทักษะในการจบสกอร์ที่คล้ายคลึงกับ เซร์คิโอ อเกวโร่ ตำนานของทีม

         ดาวยิงทีมชาตินอร์เวย์มีสถิติการทำประตูที่ยอดเยี่ยมทั้งกับ ซัลซ์บวร์ก และ ดอร์ทมุนด์ กับความคาดหวังว่าจะเข้ามาช่วย "เรือใบ" ถล่มประตูพาทีมประสบความสำเร็จ ซึ่งทาง โฟเด้น ยกย่อง ฮาแลนด์ ว่ามีความน่ากลัวอย่างมากยามอยู่หน้าประตู พร้อมยกเปรียบเทียบกับ อเกวโร่ 

         "ตรงหน้าประตูเขาน่ากลัวมาก" โฟเด้น กล่าวกับสกาย สปอร์ตส์ "ทุกคนรู้ดีถึงสถิติการทำประตูของเขาว่าเขาทำประตูได้มากแค่ไหน แต่เขาก้าวเข้ามาสู่ลีกที่แตกต่าง ฟุตบอลที่เร็วกว่า ดังนั้นอาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยในการทำความคุ้นเคย แต่ผมมั่นใจว่าเมื่อมันเข้าที่เข้าทาง จะไม่มีใครหยุดเข้าได้"

         "กับ อเกวโร่ มีความคล้ายกันอย่างมาก, ฮาแลนด์ มีความครบเครื่องในเรื่องของการจบสกอร์ อย่างที่ผมบอกไปว่าเขาน่ากลัวมากตรงหน้าประตูซึ่งถ้าเราสามารถส่งบอลให้กับเขาในพื้นที่ที่เหมาะสมได้ เขาจะสำคัญกับเราอย่างมากในปีนี้"

         ขณะเดียวกันทาง โฟเด้น ก็พูดถึง ฮาแลนด์ ว่าปรับตัวเข้ากับชีวิตกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้อย่างรวดเร็ว และเป็นที่รักของเพื่อนร่วมทีม 

         "คนเป็นที่ยอดเยี่ยมนอกสนาม เขามีแคแร็กเตอร์ที่ยอดเยี่ยม เป็นการเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีม เขาทำให้ทุกคนหัวเราะและเขาถ่อมตัวอย่างมาก ซึ่งมันสำคัญมากเมื่อคุณย้ายมาสู่ทีม"

         "เขากระหายในการประสบความสำเร็จกับเรา ดังนั้นมันหมายถึงสิ่งที่ดี"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด