:::     :::

โบวล์สเผยเจนเซ่นเจ็บเข่าพักอย่างน้อยสองเดือน

วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2565
283
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไรอัน เจนเซ่น บาดเจ็บเข่าซ้ายจากการฝึกซ้อมเมื่อวันพฤหัสฯส่งผลให้เซนเตอร์ของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ต้องพักฟื้นอย่างน้อย 2 เดือน

ท็อดด์ โบวล์ส หัวหน้าโค้ช แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส เปิดเผยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า ไรอัน เจนเซ่น เซนเตอร์ประสบการณ์วัย 31 ปี มีอาการบาดเจ็บเข่าซ้ายและคาดว่าจะต้องพักฟื้นอย่างน้อย 2 เดือน ตามรายงานจาก 'ดิ แอธเลติก'

โบวล์ส เปิดเผยว่า เจนเซ่น จะพลาดการลงเล่นอย่างน้อย 2 เดือน เนื่องจากการบาดเจ็บเข่าซ้าย แต่ตอนนี้ทีมยังไม่ทราบความรุนแรงของการบาดเจ็บดังกล่าว 

'ยังไม่ทราบระดับความรุนแรงของมัน แต่ผมรู้ว่าเขาจะพลาดช่วงเวลาสำคัญ อาจนานถึงสองเดือน' โบวล์ส กล่าวถึง เจนเซ่น 'เขาจะกลับมาในฤดูกาลหน้าหรือไม่, พฤศจิกายน, ธันวาคม ขึ้นอยู่กับสิ่งที่พวกเขาพบที่หัวเข่า แต่เขาจะไม่พร้อมเร็วๆนี้'

เจนเซ่น ขึ้นรถคาร์ทออกจากสนามระหว่างการฝึกซ้อมช่วงเทรนนิ่งแคมป์เมื่อวันพฤหัสฯ ซึ่งเซนเตอร์วัย 31 ปีโยนหมวกกันน็อคทิ้งขณะเอนกายบนสนามบ่งบอกถึงความรุนแรงของการบาดเจ็บเข่าซ้ายได้ดีในระดับหนึ่ง


หากเซนเตอร์วัย 31 ปีที่เพิ่งขยายสัญญา 3 ปี มูลค่า 39 ล้านเหรียญสหรัฐในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาพลาดการลงสนามอย่างน้อย 2 เดือน เนื่องจากการบาดเจ็บดังกล่าวจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ของทีมบุก บัคคาเนียร์ส และ ทอม เบรดี้ หลังการสูญเสียสองการ์ดตัวหลักในช่วงปิดฤดูกาลนี้ไปแล้ว โดยคาดว่า โรเบิร์ต ไฮน์ซี่ย์ อดีตดราฟท์รอบ 3 คลาส 2021 จะก้าวขึ้นมาทำหน้าที่แทน เจนเซ่น ระหว่างเซนเตอร์วัย 31 ปีฟื้นฟูร่างกาย

บัคคาเนียร์ส ยังสามารถมองหาผู้เล่นฟรีเอเจนต์เสริมแนวป้องกันควอร์เตอร์แบ็กเพิ่มเติมในช่วงปิดฤดูกาลนี้ อย่างเช่น เจซี เทร็ตเตอร์, แม็ตต์ พาราดิส หรือ บิลลี่ ไพรซ์ เป็นต้น


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})