:::     :::

"เลวาน"ลำไยสื่อฯเสี้ยมเขียนข่าวดูเป็นตัวโกง

วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2565
378
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้า บาร์เซโลน่า หงุดหงิดการนำเสนอข่าวของสื่อมวลชนหลายสำนักช่วงที่เขายังคาราคาซังกับสังกัดเก่า บาเยิร์น มิวนิค ว่าทำตัวไม่มืออาชีพ เพราะขับเน้นอารมณ์จากผู้เสพจนเขากลายเป็นผู้ร้ายในสายตาแฟนบอลเสือใต้

บาร์ซ่าลงทุนกว่า 50 ล้านยูโรแลกดาวยิงวัย 33 กะรัตจาก อัลลิอันซ์ อารีน่า ทั้งที่เจ้าตัวเข้าสู่สัญญาปีสุดท้าย นับว่าสร้างผลกำไรแก่ บาเยิร์น มหาศาลเนื่องจากครั้งดึงจาก ดอร์ทมุนด์ มาแบบฟรีเอเยนต์ 

ตลอดเวลาที่อยู่ร่วมกันมากว่า 8 ปีก็ร่วมคว้าแชมป์ให้ บาเยิร์น มาแล้วทุกรายการ ทำให้หอกโปลมองว่าเมื่อเขาอยากออกไปหาความท้าทายต่างแดน บรรดาสื่อมวลชนดอยช์ก็ควรปล่อยวางไม่ใช่สร้างดราม่าให้เป็นอริกับแฟนบอล

โดยเฉพาะเรื่องที่อ้างว่าเลวานงอแงเพราะเสือใต้จะซื้อ เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ จาก ดอร์ทมุนด์ ซึ่งท้ายสุดนักเตะลงเอย แมนฯ ซิตี้ นั้น เป็นอะไรที่เลื่อนลอยมาก

การย้ายออกของผมไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ เออร์ลิ่ง - ผมลูกผู้ชายพอต่อให้มีอะไรไม่ส่งผลดีกับตัวเอง แล้วความจริงคือสิ่งสำคัญสุดการเปิดปากกับอีเอสพีเอ็น เอฟซี


ก็ไม่อยากลงรายละเอียดให้ลึกว่าจริงๆแล้วมีอะไรเกิดขึ้นแน่ - แต่หากคำถามคือที่เลือกย้ายออกจาก บาเยิร์น เพราะ ฮาแลนด์ จะมาทับตำแหน่งหรือเปล่า? บอกเลยว่าไม่ใช่ ผมไม่ได้มองว่าเป็นปัญหาเลยหากหมอนั่นมาร่วมชายคาเดียวกัน

เพียงแต่มีบางคนไม่พูดความจริงกับผม แล้วเฉไฉไปอย่างอื่น” 

ส่วนตัวสิ่งสำคัญสุดคือความชัดเจน, เอาความจริงมาพูดกัน และบางทีตัวปัญหามีไม่กี่คน” 

ท้ายที่สุดก็รู้แล้วว่ามีบางอย่างไม่เข้าท่า ก็ตกผลึกคงถึงเวลาย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค ไปร่วมงาน บาร์เซโลน่า” 

ผมยังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับทีมเมต, สตาฟฟ์, ทีมงานโค้ช ทั้งหมดทั้งมวลคือสิ่งที่จะคิดถึงเพราะมีช่วงเวลาที่สวยงามที่นั่น เราไม่เพียงแค่เพื่อนกันบนสนาม แต่แน่นแฟ้นกว่านั้น” น่าเสียดายที่ต้องจบตอนกับ บาเยิร์น แล้วไปเริ่มเขียนบทใหม่ชีวิต บทใหม่อาชีพ” 

หัวหอกของสื่อฯที่โจมตี เลวานดอฟสกี้ ได้แก่ สปอร์ต บิลด์ และ คิกเกอร์ แห่งเยอรมัน 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด