:::     :::

เอฟเอสอบเตรียมแฟนหงส์จุดพลุเกมชิงโล่

วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565
564
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ยืนยันว่าจะสอบสวน ลิเวอร์พูล หลังจากแฟนบอลมีการจุดพลุในสนามระหว่างเกมชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-1 ศึกคอมมิวนิตี้ ชิลด์ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

         "หงส์แดง" ได้สามประตูในเกมนี้จาก เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ ดาร์วิน นูนเญซ ในขณะที่ "เรือใบ" ได้ประตูจาก ฮูเลียน อัลวาเรซ โดยการฉลองประตูของ ลิเวอร์พูล นั้นแฟนบอลมีการจุดพลุสีแดงซึ่งทางเอฟเอยืนยันว่าจะสอบสวนเรื่องนี้

         "เราทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในศึกเอฟเอ คอมมูนิวตี้ ชิลด์ ที่มีการใช้พลุบนอัฒจันทร์" เอฟเอ แถลง "การใช้ระเบิดควันหรือดอกไม้ไฟในสนามฟุตบอลนั้นมีความอันตราย ผิดกฎหมาย และอาจส่งผลร้ายแรงตามมาได้"

         "เราสามารถยืนยันได้ว่าเรากำลังสอบสวนเรื่องนี้และจะทำงานร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สโมสร และตำรวจเพื่อระบุตัวบุคคลที่เกี่ยวข้อง และเราจะดำเนินการตามความเหมาะสม"

         "ในฤดูกาลนี้, เอฟเอ, พรีเมียร์ลีก และ อีเอฟแอล ประกาศมาตรการใหม่และการคว่ำบาตรที่รุนแรงกับพฤติกรรมที่ต่อต้านสังคมและอาชญากรรมในสนามฟุตบอล"

         "สโมสรฟุตบอลในพรีเมียร์ลีก และ อีเอฟแอล ตกลงกันว่าหากมีแฟนบอลของพวกเขาถูกระบุตัวโดยใช้พลุในสนาม บุคคลเหล่านั้นจะถูกสโมสรสั่งแบน เราคาดหวังให้สโมสรตรวจสอบเหตุการณ์เหล่านี้และนำกฎใหม่มาใช้ตามความเหมาะสม"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด