:::     :::

ดอร์ทมุนด์ติดต่อตัวแทนเดอปายทาบร่วมทีม

วันพฤหัสบดีที่ 04 สิงหาคม 2565
558
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เมมฟิส เดอปาย กองหน้าส่วนเกินของ บาร์เซโลน่า ตกเป็นเป้าหมายเสริมแนวรุกของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หลังการพักยาวของ เซบาสเตียง อัลแลร์

'เดียรีโอ สปอร์ต' รายงานเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ติดต่อกับตัวแทนของ เมมฟิส เดอปาย เพื่อหวังดึงกองหน้าชาวดัตช์ของ บาร์เซโลน่า ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ทีมเสือเหลืองสามารถทำได้แค่การยืมตัวเท่านั้น

บาร์เซโลน่า พร้อมขาย เดอปาย เพื่อแลกเงินราว 20 ล้านยูโร และดูเหมือนว่ากองหน้าวัย 28 ปีจะยอมรับการย้ายออกจาก 'คัมป์ นู' ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่มีข้อแม้ว่าสโมสรจะต้องยกเลิกสัญญาที่เหลืออีกหนึ่งปีเปิดทางให้เขาสามารถย้ายทีมได้แบบอิสระ โดยมีรายงานว่าทนายความของแนวรุกทีมชาติเนเธอร์แลนด์สกำลังเจรจากับทีมอาซูลกราน่าเพื่อหาทางออกของเรื่องดังกล่าว

ขณะที่ ดอร์ทมุนด์ จำเป็นต้องเสริมแนวรุกอีกครั้งหลัง เซบาสเตียง อัลแลร์ ที่เข้ารับเคมีบำบัดนานหลายเดือนเพื่อรักษาเนื้องอกอัณฑะ แต่ทีมเสือเหลืองทำได้เพียงการยืมตัวภายใต้งบประมาณจำกัด ก่อนมีรายงานว่า เบเฟาเบ ติดต่อกับตัวแทนของกองหน้าวัย 28 ปีเพื่อสอบถามถึงความเป็นไปได้ในการย้ายมาสู่ถิ่น 'ซิกนาล อีดูน่า ปาร์ก' ในช่วงหน้าร้อนนี้ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด