:::     :::

แกรี่แนะผีหาทางปล่อยโรนัลโด้ออกจากทีม

วันศุกร์ที่ 05 สิงหาคม 2565
819
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แกรี่ เนวิลล์ อดีตกองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะทีมเก่าหาทางปล่อย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ออกจากสโมสรในซัมมอร์นี้

         เรื่องของสตาร์ทีมชาติโปรตุเกสทำให้สโมสรสั่นคลอนตลอดช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่าน จนทุกครั้งในงานแถลงข่าวทาง เอริก เทน ฮาก จะต้องเจอนักข่าวถามถึงอยู่ตลอด ซึ่งทาง แกรี่ ชี้ว่าทางดีที่สุดคือการปล่อย โรนัลโด้ ออกจากทีมไป

         "มันเป็นอะไรที่กลืนไม่ลงเลยสำหรับผมที่ได้ดู ในฐานะอดีตกัปตันทีมยูไนเต็ด ในฐานะอดีตแข้งซีเนียร์ของยูไนเต็ด ที่ต้องมานั่งคิดว่าสตาร์ในห้องแต่งตัวทำให้เกิดความวุ่นวายนี้" แกรี่ กล่าวผ่าน เดอะ โอเวอร์แล็ป

         "มันเกิดขึ้นในบ้างครั้งในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาที่คุณมีเอเย่นต์ของ ปอล ป็อกบา - มันไม่ใช่ ป็อกบา ตลอดเวลาแต่เป็นเอเย่นต์ของเขาที่คอยปั่นป่วนสโมสร"

         "คุณจะให้สตาร์ในสโมสรมามีอำนาจในทีมไม่ได้ เรารู้ว่า (โรนัลโด้) ไม่สามารถ (บีบเกมสูง) และด้วยวิธีที่เขาต้องการเล่น ผมไม่แน่ใจว่าเขาเหมาะกับแนวทางของ เทน ฮาก"

         "เมื่อมีการแถลงออกมาว่า โรนัลโด้ ต้องการย้ายออกจากทีมและในเช้าวันจันทร์ผมคิดว่ามีอย่างอื่นออกมา - ผมไม่แน่ใจว่าสโมสรจะรู้ด้วยซ้ำ จังหวะของเวลานั้นน่ากลัวมากกับช่วงเริ่มต้นซีซั่น มันทำลาย เทน ฮาก ในทันที หมายความว่า เทน ฮาก จะเจอเรื่องนี้ในทุกครั้งที่แถลงข่าว"

         "ผมคิดว่าเมื่อมองไปที่ เป๊ป, คล็อปป์, คอนเต้, เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน - ถ้านักเตะมีอำนาจและสิ่งนี้ทำให้เกิดความวุ่นวายกับการแถลงข่าวสำหรับผู้จัดการทีม มีสิ่งเดียวที่จะเกิดขึ้น เราทุกคนรู้ว่าคืออะไร"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด