:::     :::

"เจเค"แย้มอาลีสซงฟิตพอตัวจริงสู้ฟูแล่ม

วันศุกร์ที่ 05 สิงหาคม 2565
418
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผจก.ทีม ลิเวอร์พูล ยืนยันโกลมือหนึ่ง อาลีสซง เบ็คเกอร์ หายเจ็บฟิตสมบูรณ์ซ้อมเต็มรูปแบบมีลุ้นทวงตัวจริงเกมเยือน ฟูแล่ม (6 ส.ค.) แต่คนอื่นๆที่เดี้ยงคงไม่มีส่วนร่วม

อาลีสซง ที่เผชิญปัญหาเจ็กล้ามเนื้อหน้าท้องมาทั้งปรี-ซีซั่นปรากฏภาพซ้อมกลุ่มแล้วตั้งแต่พฤหัสฯ ซึ่ง คล็อปป์ ก็ตอกย้ำว่าเกมที่คราเว่น ค็อตเทจ จอมหนึบบราซิเลี่ยนลุ้นเป็น 11 คนในไลน์อัพแรก 

อย่างไรก็ตาม เคอร์ติส โจนส์, คอสตาส ซิมิคาส, อิบราฮิม่า โกนาเต้ ต้องชวดเพิ่มเติมจาก ดิโอโก้ โชต้า ด้านรายของ นาบี เกอิต้า ทดสอบความฟิตหลังจากหายป่วย” 

“‘อาลีดีแล้วคล็อปป์ เปิดปาก 


เราหวังว่าที่ เคอร์ติส เผชิญตอนนี้เป็นสิ่งที่แข้งหนุ่มล้วนต้องผ่าน มันคือผลกระทบจากความเครียดหรืออะไรเทือกนั้น ก็หากปล่อยเลยตามเลยเพราะไม่ใช่อาการหนักหนาอะไร อาจส่งผลให้ลุกลามได้” 

ดีที่เจอได้ไว แต่เราก็ต้องระมัดระวังสิ่งที่เกิดกับเขา ดังนั้นไม่ได้แข่งวันเสาร์

นาบี ป่วย แต่ผมคิดว่าวันศุกร์จะกลับมาซ้อมมื้อแรก ผมคงติดประมาทเกินไปหน่อยตอนบอกว่าเขาปกติดี เพิ่งมาแสดงเมื่อพฤหัสฯแล้วเหลืออาการอยู่บ้าง ไม่ใช่โควิด ที่พูดกันไม่ถูกต้อง เตาว่าวันนี้ซ้อมไหว” 

ต่อไปคือ คอสตาส โชคไม่ดีระหว่างซ้อม ได้เจอเจ้าตัวแล้ว วันก่อนยังไม่ได้อยู่กลางแจ้งแต่วันนี้อาจจะขึ้นกับเขาเอง อย่างไรก็ตามการฝึกเต็มรูปแบบคงเป็นสัปดาห์หน้าก็หวังว่าเวลาจะช่วยให้ดีขึ้น” 


“‘อิบูเจ็บเข่าจากการปะทะเกมพบ สตราส์บูร์ก ทีแรกดูเหมือนจะเดี้ยงยาว แต่จากที่ทีมแพทย์ประเมินแค่หายหน้าอีกระยะ แน่นอนอ็อกซ์เลดยังคงบาดเจ็บ (กล้ามเนื้อหลังเข่า)”

พร้อมกันนั้นยังพูดถึง ดิโอโก้ โชต้า กับ ควีวิน เคลเลเฮอร์ ที่อยู่ในขั้นของการฟื้นฟูต่อไปอีกหลายสัปดาห์ถึงค่อยกลับมาซ้อมกับกลุ่ม  

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด