:::     :::

สุพรรณฯเปิดตัวชูสโลแกนเลือดสุพรรณ

วันเสาร์ที่ 06 สิงหาคม 2565
423
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"ช้างศึกยุทธหัตถี" ชูสโลแกน "เลือดสุพรรณ" ผนึกกำลังพร้อบรบ

ทัพ "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ได้แถลงความพร้อมในการสู้ศึก M-150 แชมป์เปี่ยนชิพ ฤดูกาล 2022-23 ณ ลานหน้าศูนย์อาหาร Food Park ชั้น 2 ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สุพรรณบุรี พร้อมกันนี้ได้มีการเผยโฉมชุดเกราะใหม่ของทีม โดยมีการนำสีส้มกลับมาเป็นชุดเหย้าอีกครั้ง
นายกบุญชู จันทร์สุวรรณ ประธานที่ปรึกษาสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี กล่าวต้อนรับ และขอบคุณ สปอนเซอร์, แฟนบอล และแขกผู้มีเกียรติ พร้อมเผยถึงสโลแกนของทีมในปีนี้ "ปีนี้เราจะชูคำว่า "เลือดสุพรรณ" เพราะว่าคำนี้สำหรับเรามันลึกซึ้ง และมีจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ใช้คำนี้ ที่สำคัญเป็นคำที่อยู่คู่กับบ้านเรามานาน และผมจะใช้สิ่งนี้รวมพลังทุกคนไม่ว่าคุณจะมาจากจังหวัดไหน แต่ถ้าสวมเสื้อสุพรรณบุรี เอฟซี คุณคือเลือดสุพรรณ เล่นเพื่อคนสุพรรณ "
ด้านประธารสโมสรหนุ่ม "เฟอร์" วันธรรมนูญ จันทร์สุวรรณ ได้กล่าว "ปีนี้เป็นปีแรกที่ผมเข้ามาทำงานกับทีมสุพรรณบุรี เอฟซี ต้องการสร้างรากฐานทีมให้มั่นคง ซึ่งรากฐานของผมก็จากคำคำนี้ "เลือดสุพรรณ" เพื่อสร้างทีมสุพรรณบุรี เอฟซี ให้แข็งแรง และกลับขึ้นไปอยู่ที1 ให้ได้ ขอบคุณสปอนเซอร์ทุกท่าน ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่สนับสนุนสโมสร อยากให้ทุกคนเข้าไปเชียร์กันเยอะๆ เพราะทีมสุพรรณฯ ต้องเชียร์ด้วยคนสุพรรณฯ" 
โดยในงานนี้ยังได้รับเกียรติ จากคุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการโครงการกีฬาไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และ ดร.อุดม โปร่งฟ้า ผู้บริหารบริษัท ชมเดือน คอมเพล็กซ์ จำกัด
ส่วนทางด้าน "โค้ชคราฟ" สถาพร วาจาขำ กุนซือใหญ่ เผยถึงความพร้อมของทีม "สำหรับความพร้อมของเราตอนนี้ด้ายร่างกายนักบอลเราพร้อม 100% ส่วนในเรื่องของแท๊กติกวิธีการเล่นตอนนี้ไปกว่า 80% แล้ว มั่นใจว่าพร้อมกับเกมแรกแน่นอน ทีมเราเป็นทีมที่สร้างทีมใหม่ ต้องใช้เวลาอยากให้แฟนบอลอดทนรอ มั่นใจนักฟุตบอลเราเล่นเต็มที่เพื่อคนสุพรรณแน่นอน"
ภายในงานยังได้เปิดตัวชุดแข่งขันฤดุกาล 2022-23 ที่ผลิตโดย "ORCA" ให้เแฟนบอลได้ยลโฉมเป็นครั้งแรก โดยในปีนี้ได้มีการนำชุดสีส้มกลับมาเป็นชุดเหย้าอีกครั้ง พร้อมกับลวดลาย "ลูกศรแห่งชัยชนะ" ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากฤดูกาล 2013 ที่ขุนพล "ช้างศึกยุทธหัตถี" กลับขึ้นสู่ลีกสูงสุดของประเทศ อีกครั้งแรกหลังรอมานานกว่า 5 ปี ส่วนในชุดเยือนจะเป็น สีกรม และสีขาว
สำหรับเกมแรกในการแข่งขัน  M-150 แชมป์เปี่ยนชิพ ฤดูกาล 2022-23 สุพรรณบุรี เอฟซี จะเปิด สุพรรณบุรี สเตเดียม รับการมาเยือนของ คัสตอม ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 25


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})