:::     :::

บาร์ตร้าปัดแทร็บซอนสปอร์อยู่เบติสต่อไป

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565
302
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มาร์ก บาร์ตร้า จะค้าแข้งกับ เรอัล เบติส ต่อไปหลังแนวรับ 31 ปีปฏิเสธข้อเสนอจาก แทร็บซอนสปอร์ แชมป์ลีกเติร์คทีมล่าสุด

มาร์ก บาร์ตร้า กองหลังวัย 31 ปีของ เรอัล เบติส บอกปัดข้อเสนอจาก แทร็บซอนสปอร์ แชมป์ลีกเติร์คที่พร้อมจ่ายค่าจ้างให้เขาสองเท่าตัวเพื่อค้าแข้งกับทีมเบตีโก้ต่อไปในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง ตามรายงานจากมุนโด้เดปอร์ติโบเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

เรอัล เบติส กำลังดิ้นรนเพื่อหาช่องทางระดมทุน เนื่องจากพวกเขาต้องการลงทะเบียนนักเตะทั้งหมดก่อนตลาดช่วงซัมเมอร์นี้ปิดทำการ โดยหนึ่งในแผนงานของสโมสรคือการขาย บาร์ตร้า ที่เหลือสัญญาอีกเพียงปีเดียว แต่ดูเหมือนว่าตัวเลือกดังกล่าวจะผ่านพ้นไปแล้ว หลังนักเตะปฏิเสธข้อเสนอจาก แทร็บซอนสปอร์

ตามรายงานระบุว่า แทร็บซอนสปอร์ เจรจากับ เรอัล เบติส ตลอดช่วง 2 วันที่ผ่านมาเพื่อขอซื้อ บาร์ตร้า ด้วยค่าตัว 5 ล้านยูโร และทีมดังเติร์คยังพร้อมเปย์ค่าจ้างมากกว่าที่กองหลังวัย 31 ปีรับจากทีมเบตีโก้ในปัจจุบันถึงสองเท่าด้วย แต่ข้อเสนอดังกล่าวยังไม่สามารถโน้มน้าวให้นักเตะย้ายไปร่วมทีมอย่างที่คาดหวัง

บาร์ตร้า เป็นขุมกำลังหลักของเทรนเนอร์ มานูเอล หลุยส์ เปเยกรีนี่ โดยลงเล่นทุกรายการรวมกัน 32 เกมในฤดูกาลที่แล้ว การปฏิเสธย้ายสังกัดของกองหลังวัย 31 ปีทำให้ทีมเบตีโก้ต้องหาวิธีการอื่นในการลงทะเบียนนักเตะของพวกเขาต่อไป 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด