:::     :::

เฟรงกี้ยี้ผีขอไปเชลซีหากโดนบีบย้าย

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565
2,421
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เฟรงกี้ เดอ ยอง ไม่มีความต้องการร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยนักเตะขอเลือก เชลซี หากว่าโดน บาร์เซโลน่า บีบให้ย้ายสโมสรก่อนตลาดปิด

อนาคตของกองกลางวัย 25 ปียังคงไม่มีความชัดเจน แม้ทาง ชาบี เอร์นานเดซ ระบุว่าต้องการเก็บตัวไว้ใช้งาน แต่ทางผู้บริหาร อาซูลกราน่า แบ่งรับแบ่งสู้ถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้

โดยฝั่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีข่าวพยายามเจรจาคว้านักเตะไปครอง แม้จะตกลงค่าตัวกับ บาร์ซ่า ได้แล้วแต่ทางมิดฟิลด์เนเธอร์แลนด์ปฏิเสธย้ายไป โอลด์ แทรฟฟอร์ด

ล่าสุด ไมค์ แม็คกรัธ แห่ง เดลี่ เทเลกราฟ เผยว่า เดอ ยอง มอง เชลซี เป็นทีมต่อไปหากว่าโดน บาร์เซโลน่า บีบให้ย้ายสโมสรก่อนตลาดซื้อขายรอบนี้ปิดตัวลง

แม้จะได้รับความสนใจจาก ปิศาจแดง รวมไปถึง เอริก เทน ฮาก ที่อยากได้ตัวอย่างมาก แต่ทาง เฟรงกี้ ไม่มีท่าทีย้ายไปเล่นใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด แต่อย่างใด โดยสื่ออังกฤษระบุนักเตะมอง เชลซี เป็นทางเลือกที่ดีกว่า

อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ต่างๆ ยังคงขึ้นอยู่กับ บาร์ซ่า ว่าจะทำอย่างไรกับแข้งเนเธอร์แลนด์รายนี้ โดยตลาดซื้อขายนักเตะเวที ลา ลีกา จะมีไปจนถึงวันที่ 1 กันยายนนี้ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด