:::     :::

ปารีสเสนอสัญญายาวมัดใจแรชฟอร์ด

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565
4,991
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง พร้อมเสนอสัญญาระยะยาวเพื่อโน้มน้าว มาร์คัส แรชฟอร์ด ให้ย้ายร่วมทีม

ช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมามีรายงานว่า เปแอสเช กลับไปให้ความสนใจกองหน้าวัย 24 ปีของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง และมีการติดต่อไปหาตัวแทนนักเตะเพื่อสอบถามสถานการณ์ในตอนนี้

แม้ทาง ปิศาจแดง จะยืนยันชัดเจนไม่ต้องการปล่อยแนวรุกชาวอังกฤษออกจากทีม แต่สื่อมองว่า เปแอสเช ยังคงไม่ลดละความพยายามในการล่าตัว แรชฟอร์ด ก่อนตลาดซื้อขายรอบนี้ปิดตัวลง

ล่าสุด เดอะ ไทม์ส ระบุ ปารีส เตรียมแผนการล่าตัว แรชฟอร์ด ด้วยการมอบสัญญาระยะยาวให้นักเตะพิจารณา และพร้อมเสนอแผนงานเล่นร่วมกับ คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ ในฐานะคู่หูกองหน้า

สื่อดังรายนี้เผยต่อไปว่า เปแอสเช พร้อมดึงตัว แรชฟอร์ด ไปเล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าตามที่ต้องการ แม้ว่าผลงานช่วงไม่กี่ปีหลังจะตกลงไป กระนั้น หลุยส์ คัมโปส ที่ปรึกษาฟุตบอลของปารีสเชื่อว่าเป็นผลมาจากการเปลี่ยนผู้จัดการทีมหลายครั้งของ ปิศาจแดง ทำให้นักเตะต้องถูกโยกและเปลี่ยนตำแหน่งไปตามแผนการเล่นของกุนซือ

นอกจากนั้น ไทม์ส รายงานด้วยว่าการเจรจาระหว่างตัวแทน แรชฟอร์ด กับ เจ้าของทีมเปแอสเชเป็นไปด้วยดีทำให้แชมป์ลีก เอิง ยังคงไม่ลดความพยายามลงไปและพร้อมเดินหน้าเต็มที่ในช่วงที่เหลือ

มีรายงานออกมาจากสื่อฝรั่งเศสด้วยว่าการที่ เปแอสเช กลับไปให้ความสนใจ แรชฟอร์ด อีกครั้งเป็นเพราะความต้องการโดยตรงของ เอ็มบั๊ปเป้ ที่มีความสัมพันธ์อันดีกับกองหน้าวัย 24 ปี


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})