:::     :::

ฮาร์กรีฟส์ซัดผีใจไม่สู้-ปกป้องเดเคอา

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565
6,722
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โอเว่น ฮาร์กรีฟส์ อดีตกองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อัดแข้งทีมเก่าหลังบุกไปโดน เบรนท์ฟอร์ด อัดยับเยิน 0-4 แต่ปกป้อง ดาบิด เด เคอา แม้พลาดทำให้ทีมเสียประตู

         มือกาวชาวสเปน ทำพลาดครั้งใหญ่สองหนส่งให้เจ้าบ้านนำ 2-0 แต่ ฮาร์กรีฟส์ มองว่าเป็นผู้เล่นเอาท์ฟิลด์ของยูไนเต็ดที่ต้องโดนตำหนิมากกว่า เพราะถึงแม้พลาดเสียประตูแต่ก็ยังมีเวลาในการกลับมาอยู่แต่ใจไม่สู้กันเลย

         "พวกเขาทำผิดพลาดอยู่บ้างและการเสียประตูก็ย่ำแย่" ฮาร์กรีฟส์ กล่าว "ไม่มีการต่อสู้เพื่อกลับสู่เกม ไม่มีการเข้าสกัด ไม่มีความดุดัน ฟุตบอลในระดับนี้คือเรื่องของการแข่งขัน นั่นคือวิธีที่คุณทำมัน เบรนท์ฟอร์ด เอาชนะทุกการปะทะในวันนี้ คุณต้องชนะในการปะทะกัน"

         "พวกเขาไม่พร้อมในเกมกับ ไบรท์ตัน และพวกเขาก็ไม่พร้อมอีกครั้ง เอริก เทน ฮาก คือยอดโค้ช เขาทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมที่ อาแจ็กซ์ แต่สองเกมนี้มันไม่เป็นไปตามแผน ผมไม่รู้ว่าพวกเขาจะพลิกสถานการณ์กลับมาได้เร็วแค่ไหน ความมั่นใจก็หมดไปด้วย"

         "มันคือเกียรติกับการได้สวมเสื้อตัวนี้ เราทุกคนล้วนเคยอยู่ที่นั่นในฐานะนักเตะ มีเกมที่ห่วยแตก แต่คุณต้องผ่านมันไปด้วยการสู้และแข่งขัน ลืมเรื่องแท็คติก มันเป็นเรื่องของการเอาชนะในการต่อสู้แบบตัวต่อตัว"

         "ผมคาดหวังอย่างสูง (ว่าจะมีการตอบสนองหลังแพ้ ไบรท์ตัน) ผมเหนื่อยกับการวิจารณ์และคิดแง่ลบ แต่คุณจะพูดอะไรได้ล่ะ? มันไม่มีแง่บวกอะไรเลย"

         เมื่อถูกถามถึง เด เคอา อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษกล่าวว่า "อย่าโยนความผิดทั้งหมด (ให้ เด เคอา) ใช่เขาพลาดครั้งใหญ่ แต่ยังมีเวลาอีกมากที่จะกลับสู่เกม ดาบิด อยู่ในทีมนั้น พวกเขาสู้ด้วยกัน แต่มันไม่ใช่วันนี้"

                

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด