:::     :::

'อันเช่'ชี้แจงการใช้งานรือดิเกอร์กับชูอาเมนี่

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565
10,127
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กับ ออเรเลียง ชูอาเมนี่ สองแข้งใหม่ที่ย้ายมาค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้ถูกคาดการณ์ว่าอาจจะมีบทบาทเป็นเพียงสำรอง

คาร์โล อันเชล็อตติ เทรนเนอร์ เรอัล มาดริด ชี้แจงถึงการใช้งานสองแข้งใหม่อย่าง อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กองหลังชาวเยอรมันกับ ออเรเลียง ชูอาเมนี่ มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศส ก่อนทีมชุดขาวจะเปิดฉากซีซั่นใหม่กับ อัลเมเรีย ในวันอาทิตย์นี้ ตามรายงานจาก 'เดียรีโอ อาส' 

อันเชล็อตติ ทำให้หลายคนประหลาดใจหลังส่ง รือดิเกอร์ ลงเล่นแบ็กซ้ายในกมอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นกับ บาร์เซโลน่า ก่อนเทรนเนอร์ชาวอิตาเลียนจะยืนยันผ่านสื่อว่าปราการหลังทีมชาติเยอรมนีจะลงเล่นกับทีมชุดขาวในฐานะเซนเตอร์

'เกมแรกผมให้เขาเล่นแบ็กซ้าย แต่โดยปกติผมจะให้เขาเล่นเซนเตอร์แบ็ก เฉพาะในกรณีที่เรามีเหตุฉุกเฉินระหว่างฤดูกาล ผมรู้ว่าเขาเล่นตำแหน่งนั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เขาไม่มีปัญหาที่นั่น แต่เพื่อการปรับตัวเขา ผมจะใช้งานเขาฐานะเซนเตอร์แบ็ก' อันเชล็อตติ กล่าวถึง รือดิเกอร์ 

เทรนเนอร์ชาวอิตาเลียนยังกล่าวถึง ชูอาเมนี่ ที่หลายคนคาดว่าจะเป็นเพียงแบ็คอัพของ การ์ลอส กาเซมีโร่ แต่ อันเชล็อตติ ยืนยันว่านักเตะทั้งสองคนสามารถเล่นร่วมกันได้ 

'พวกเขาสามารถเล่นด้วยกันและพวกเขากำลังจะไป ทั้งสองคนเป็นมิดฟิลด์ตัวกลาง แต่มีลักษณะแตกต่างกัน ชูอาเมนี่ มีความสามารถมากกว่าที่จะไปถึงช่วงเวลาที่เหมาะสม และ กาเซมีโร่ อยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่า'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด