:::     :::

ฮาซานเผยยังติดตามดูพัฒนาการของเนียงซู

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565
4,369
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ต็องกีย์ เนียงซู เปิดตัวฐานะแข้งใหม่ของ เซบีย่า หลังการเซ็นสัญญา 5 ปี แต่ บาเยิร์น มิวนิค ยังคงติดตามดูพัฒนาการของนักเตะต่อไปโดยมีอ็อปชั่นซื้อตัวกลับคืนด้วย

ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช ผู้อำนวยการกีฬาของ บาเยิร์น มิวนิค เปิดเผยว่าทีมเสือใต้จะติดตามดูพัฒนาการของ ต็องกีย์ เนียงซู ต่อไปแม้ว่ากองหลังวัย 20 ปีจะย้ายไปค้าแข้งกับ เซบีย่า แล้วก็ตาม แต่ทีมดังแคว้นบาวาเรียยังทำอ็อปชั่นซื้อกลับคืนด้วยค่าตัว 55 ล้านยูโร ตามรายงานจาก 'สปอร์ต1' เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

เนียงซู มีโอกาสลงเล่นกับ บาเยิร์น มิวนิค ไม่มากนักเนื่องจากทีมเสือใต้มีตัวเลือกตำแหน่งเซนเตอร์หลายคนทั้ง ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ, ดาโยต์ อูปาเมกาโน่, มัทไธส์ เดอ ลิกต์, เบนฌาแม็ง ปาวาร์ และ โยซิป สตานิซิช ก่อนทีมดังแคว้นบาวาเรียจะปล่อยนักเตะย้ายไปเล่นกับ เซบีย่า ด้วยค่าตัว 16 ล้านยูโรบวกโบนัสอีก 4 ล้านยูโร โดยนักเตะทำข้อตกลง 5 ปี มีค่าฉีกสัญญา 90 ล้านยูโร แต่ทีมเสือใต้ทำอ็อปชั่นซื้อคืนเพียง 55 ล้านยูโร 

'เราเซ็นสัญญากับ ต็องกีย์ เนียงซู เมื่อ 2 ปีที่แล้ว เพราะเราเชื่อในศักยภาพอันยิ่งใหญ่ของเขา ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องนั้น อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้ เรามีความพร้อมในการป้องกันเป็นอย่างดีและคล่องตัว ตอนนี้นักเตะอยากได้เวลาเล่นมากขึ้น' 

'เราต้องการให้โอกาสเขาเล่นมากขึ้นในช่วงนี้ในอาชีพค้าแข้งของเขา และด้วยเหตุนี้จึงตกลงขายให้ เซบีย่า เราจะคอยดูพัฒนาการของ ต็องกีย์ อย่างใกล้ชิดเพราะ บาเยิร์น มีอ็อปชั่นที่จะนำเขากลับมาที่มิวนิค เซบีย่า เอฟซี กำลังได้รับคนที่ยอดเยี่ยมและมีความสามารถมาก' ซาลิฮามิดซิช กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด