:::     :::

นาโปลีรอรับทรัพย์3ล้านยูโรการย้ายทีมของมีลิค

วันพุธที่ 24 สิงหาคม 2565
5,927
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

นาโปลี นอนรอรับเงินส่วนแบ่ง 3 ล้านยูโร สำหรับการย้ายทีมของ อาร์เคดิอุส มีลิค ศูนย์หน้าทีมชาติโปแลนด์จาก โอลิมปิก มาร์กเซย มายัง ยูเวนตุส

กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่ออิตาลี รายงานว่า ยูเวนตุส ตกลงเบื้องต้นกับทาง โอลิมปิก มาร์กเซย เรื่องการคว้าตัว มีลิค ได้เรียบร้อยแล้ว เป็นสัญญายืมตัวที่มีค่าธรรมเนียม 2 ล้านยูโร พร้อมเงื่อนไขข้อบังคับซื้อขาดอีก 8 ล้านยูโร รวมแล้วการย้ายทีมครั้งนี้จบที่ 10 ล้านยูโร

รายงานข่าวระบุว่า นาโปลี ซึ่งเป็นสโมสรเก่าของ มีลิค จะได้รับส่วนแบ่งการย้ายทีมตามเงื่อนไขข้อตกลงที่มีอยู่กับ มาร์กเซย จำนวน 30 เปอร์เซนต์ เป็นการระบุเอาไว้กรณีศูนย์หน้าทีมชาติโปแลนด์ย้ายกลับมาเล่นในเซเรียอา ด้วยเหตุนี้ จะทำให้ นาโปลี ได้รับส่วนแบ่งอยู่ที่ 3 ล้านยูโร


ทั้งนี้ ในอดีต มีลิค เกือบย้ายไปร่วมทีม ยูเวนตุส อยู่แล้วในปี 2020 ขณะที่สัญญาของศูนย์หน้าโปแลนด์กับ นาโปลี เหลือปีสุดท้าย แต่ทีมดังแห่งเมืองเนเปิ้ลส์ปฏิเสธที่จะปล่อยตัวให้คู่แข่งลุ้นแชมป์จากเมืองตูริน จากนั้นช่วงต้นปี 2021 จึงปล่อยตัวให้ มาร์กเซย และใส่เงื่อนไขส่วนแบ่ง 30 เปอร์เซนต์ของค่าตัวการย้ายทีมเอาไว้หากย้ายกลับมาเล่นใน เซเรีย อา


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด