:::     :::

ธันเดอร์ขอยกเว้นเงิน4.95ล้านเหรียญหลังโฮล์มเกรนเจ็บ

วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2565
886
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โอคลาโฮม่า ซิตี้ ธันเดอร์ ยื่นเรื่องขอยกเว้นครึ่งหนึ่งของเงินเดือน เช็ต โฮล์มเกรน เพื่อดึงผู้เล่นใหม่เข้ามาทดแทนรุคกี้ดราฟท์อันดับ 2 ที่ต้องพักตลอดซีซั่นหน้า

แชมส์ เชนาเรีย ผู้สื่อข่าว 'ดิ แอธเลติก' รายงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า โอคลาโฮม่า ซิตี้ ธันเดอร์ กำลังยื่นเรื่องขอยกเว้นเงินค่าจ้าง 4.95 ล้านเหรียญสหรัฐหลัง เช็ต โฮล์มเกรน รุคกี้ดราฟท์อันดับ 2 บาดเจ็บเส้นเอ็นที่เท้าฉีกขาดจนต้องพักตลอดซีซั่น 2022-2023 

ธันเดอร์ ยื่นเรื่องขอยกเว้นเงินเดือนจำนวน 4.95 ล้านเหรียญสหรัฐ (ครึ่งหนึ่งของเงินเดือน โฮล์มเกรน) เพื่อนำผู้เล่นใหม่เข้ามาทดแทนรุคกี้ดราฟท์อันดับ 2 ที่จะพลาดการลงเล่นตลอดซีซั่นที่กำลังจะมาถึง เนื่องจาก โอคลาโฮม่า มีผู้เล่นเต็มจำนวนในบัญชีรายชื่อสำหรับฤดูกาลนี้แล้ว ในกรณีนี้ ธันเดอร์ สามารถเซ็นสัญญาหรือเทรดใครเข้ามาก่อนเส้นตาย


โฮล์มเกรน จะเข้ารับการผ่าตัดเพื่อซ่อมแซมเอ็นที่รองรับข้อต่อตรงกลางฝ่าเท้า ซึ่งบริเวณดังกล่าวคือเข็มหมุดของเท้า เป็นบริเวณที่รับน้ำหนักและช่วยรักษาเสถียรภาพของเท้า 

'แน่นอน เราผิดหวังกับ เช็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้รับความตื่นเต้นจากการได้ลงเล่นกับเพื่อนร่วมทีมในฤดูกาลนี้' แซม เพรสตี้ ผู้จัดการทั่วไปของ ธันเดอร์ กล่าวในแถลงการณ์ 'เรารู้ว่า เช็ต มีอาชีพที่ยาวนานของเขาในองค์กรของเราและชุมชน โอคลาโฮม่า ซิตี้ สิ่งหนึ่งที่ทำให้เราประทับใจมากที่สุดระหว่างการเลือก เช็ต คือความมุ่งมั่นและตั้งใจของเขา เราคาดหวังว่าความดื้อรันแบบเดียวกันจะพาเขาผ่านช่วงเวลานี้ไป ในขณะที่เราทำงานร่วมกันและช่วยเหลือเขาระหว่างพักฟื้น'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด