:::     :::

สื่อเผยมีข้อเสนอ100ล้านยูโรซื้อเฟรงกี้ถึงบาร์ซ่า

วันศุกร์ที่ 02 กันยายน 2565
5,221
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สื่อแคว้นกาตาลุนย่าอ้างว่ามีสโมสรหนึ่งที่ไม่เปิดเผยชื่อยื่นข้อเสนอมูลค่า 100 ล้านยูโรถึง บาร์เซโลน่า เพื่อหวังเซ็นสัญญากับ เฟรงกี้ เดอ ย็อง แต่นักเตะยังคงปฏิเสธย้ายทีมเช่นเดิม

เคราร์ด โรเมโร่ ผู้สื่อข่าว 'เดียรีโอ สปอร์ต' อ้างว่ามีสโมสรหนึ่งยื่นข้อเสนอมูลค่า 100 ล้านยูโรถึง บาร์เซโลน่า ในวันสุดท้ายของตลาดซัมเมอร์เพื่อเซ็นสัญญากับ เฟรงกี้ เดอ ย็อง แต่คาดว่ามิดฟิลด์วัย 25 ปียังคงปฏิเสธที่จะย้ายออกจาก 'สปอติฟาย คัมป์ นู' เหมือนที่ผ่านมา 

เฟรงกี้ ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงถึงการย้ายออกจาก บาร์เซโลน่า ตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะ แมนฯยูไนเต็ด ซึ่งพยายามอย่างเต็มที่ในการเซ็นสัญญากับมิดฟิลด์ชาวดัตช์ ขณะที่ บาร์เซโลน่า ตอบรับข้อเสนอมูลค่า 85 ล้านยูโรแล้วเช่นกัน แต่นักเตะปฏิเสธย้ายไป 'โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด' 

ขณะที่ เชลซี เป็นอีกสโมสรที่สนใจ เฟรงกี้ เช่นเดียวกัน และมีรายงานว่าทีมสิงห์น้ำเงินพยายามโน้มน้าวมิดฟิลด์ชาวดัตช์ตัดสินใจย้ายไปเล่นในถิ่น 'สแตมฟอร์ด บริดจ์' แต่แข้งวัย 25 ปียังยืนยันเจตนารมณ์เดิม

ตามรายงานจาก โรเมโร่ อ้างว่ามีสโมสรหนึ่งยื่นข้อเสนอมูลค่า 100 ล้านยูโรถึง บาร์เซโลน่า ในวันสุดท้ายของตลาดซัมเมอร์เพื่อซื้อ เฟรงกี้ แต่มิดฟิลด์ชาวดัตช์คงจะไม่ย้ายออกจาก 'สปอติฟาย คัมป์ นู' เหมือนที่ผ่านมา 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด