:::     :::

ฟุตซอลไทยรับอัดฉีด1.3ล้านหลังฝ่าด่านทาจิฯ

วันพุธที่ 05 ตุลาคม 2565
150
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ฟุตซอลไทยรับอัดฉีดรวม 1.3 ล้านหลังฝ่าด่าน ทาจิกิสถาน ปธ.ฟุตซอลประทับใจความเป็นนักสู้เพิ่มให้อีก ด้านผจก.ทีม "บิ๊กสุ" ลั่น มาถึงตรงนี้ได้แล้วไม่กลัวใครขอล้มอิหร่านเข้าชิง

"บิ๊กสุ" สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ยืนยันมีอัดฉีดให้ 5 แสนบาท ให้ลูกทีมหลังเอาชนะ ทาจิกิสถานมาได้ 3-2 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ซึ่งหลังจบเกมมี เอกอัครราชทูตไทยประจำประเทศคูเวต รุจ ธรรมมงคล เข้ามาให้กำลังใจกับนักกีฬาและจัดเลี้ยงอาหารไทยให้กับนักกีฬา
โดย "บิ๊กสุ" เผยว่า "แมตช์ที่ผ่านมาเป็นเกมที่น่าชื่นชมหัวใจของผู้เล่นทุกคน เป็นอีกหนึ่งเกมที่เราพลิกสถาณการณ์กลับมาได้ เราผ่านเกมยากกับทาจิกิสถาน ถึงตรงนี้ทีมชาติไทยไม่กลัวใครอีกแล้ว รอบ 4 ทีมสุดท้าย เราจะพบกับคู่แข่งที่ทุกคนบอกว่าแข่งแกร่งที่สุดในรายการนี้ คืออิหร่านแต่เราไม่กลัวทีมชาติไทยจะเล่นเพื่อชัยชนะ"
"ในฐานะผู้จัดการทีมก็มีอัดฉัดเพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักเตะเพิ่มเป็น 5 แสนบาท จากเดิม 4 แสนในเกมชนะทาจิกิสถาน ซึ่งทาง พี่ป๋อม อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอล ที่ประทับใจความเป็นนักสู้ของผู้เล่นทุกคนจึงบวกเพิ่มมาให้อีก 1 แสน ซึ่งผมก็ยังคงย้ำกับนักเตะเสมอว่า อัดฉีดเป็นแค่ส่วนหนึ่งเราไม่ได้มาเล่นเพื่อเงินแต่มาเล่นเพื่อชาติไทย"
ทั้งนี้ ทีมฟุตซอลทีมชาติไทยรับอัดฉีดรวมทั้งหมดจนถึงรอบรองชนะเลิศ 1.3 ล้านบาทจากชัยชนะ 2 นัดรอบคัดเลือก นัดละ 4 แสน และรอบ 8 ทีมสุดท้าย 5 แสน 
โปรแกรมนัดต่อไป ฟุตซอลชายทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย รอบรองชนะเลิศ พบกับ อิหร่าน ในวันที่ 6 ตุลาคม 2565 เวลา 23.59 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสด ทาง AIS Play และ Eleven Sports

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด