:::     :::

นฤบดินทร์ร่วมสร้างแรงบันดาลใจเยาวชน

วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565
128
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

กัปตันต้น" นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม ไปร่วมพูดสร้างแรงบันดาลใจ แก่เยาวชนที่หลงผิด

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุมพนมรุ้ง ชั้น 3 อาคารศาลเยาวและครอบครัวจังหวัดบุรีรัมย์ ร.ต.อ.นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม นักฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และทีมชาติไทย ซึ่งถือว่าเป็นต้นแบบของเยาวชนไทย ได้ไปร่วมพูดคุย และพูดสร้างแรงบัลดาลใจ ในโครงการ เสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว ประจำปี พ.ศ.2565 รุ่นที่ 2 ให้กับน้อง ๆ เยาวชน ที่เดินหลงทางกระทำผิด
โดย "กัปตันต้น" นฤบดินทร์ กล่าวกับน้อง ๆ เยาวชน ว่า "ทุกคนในสังคมไม่มีใครเกิดมาสมบูรณ์แบบ แต่ทุกคนเลือกที่จะทำให้มันสมบูรณ์แบบได้ น้อง ๆ ที่นั่งอยู่ ณ ที่นี่ พี่เชื่อว่าทุกคนทำให้ครอบครัว และตัวเองสมบูรณ์แบบได้ในรูปแบบของเรา ที่ไม่ต้องไปแข่งขันกับใคร แค่แข่งกับจิตใจของตัวเองเท่านั้น"
"การกระทำผิดที่ผ่านมา ก็ถือให้มันเป็นครูที่สั่งสอนเรา ว่าอะไรดี อะไรไม่ดี อะไรควรทำ หรือไม่ควรทำ จากนี้พี่เชื่อว่าทุกคนสามารถเลือกที่จะกระทำได้ โดยเฉพาะความดี เราไม่ได้ทำเพื่อใคร แต่เราทำเพื่อตัวเอง และเพื่อพ่อกับแม่ ของเรา ทำให้ท่านได้ภูมิใจ"
โครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดยศาลเยาวชน และครอบครัวจังหวัดบุรีรัมย์ ที่ตระหนักถึงความสำคัญของครอบครัวที่เข้มแข็ง และให้โอกาสกับเยาวชนที่หลงกระทำผิด ได้กลับคืนสู่สังคม เพื่อกระทำความดี ต่อไป


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด