:::     :::

โกเก้ประทับใจฟอร์มเปดรี้,กาบี

วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2565
268
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โกเก้ มิดฟิลด์ทีมชาติสเปนเปิดเผยว่าเขารู้สึกประทับใจกับผลงานของ เปดรี้ และ กาบี สองมิดฟิลด์รุ่นน้องทัพกระทิงที่ฉายแววเด่นบนเวทีฟุตบอลโลกครั้งนี้

ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้ มิดฟิลด์ทีมชาติสเปนเปิดเผยว่าผู้เล่นรุ่นใหญ่ของทัพกระทิงได้เรียนรู้มากมายจากสิ่งที่ เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้ และ ปาโบล มาร์ติน ปาเอซ กาบีร่า กาบี สองแข้งวัยรุ่นจาก บาร์เซโลน่า ที่กำลังสร้างความประทับใจกับทัพ 'ลา โรฆา' ในศึก เวิลด์ คัพ ที่กาตาร์ ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

ทั้ง เปดรี้ และ กาบี ต่างได้รับคำชื่นชมสำหรับผลงานของพวกเขากับทีมชาติสเปนบนเวทีฟุตบอลโลก 2022 พวกเขากลายเป็นกุญแจสำคัญในการเริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ที่ยอดเยี่ยมของทัพ 'ลา โรฆา' ซึ่งได้รับการยกย่องจาก หลุยส์ เอ็นรีเก้ มาร์ตีเนซ, ฮันซี่ ฟลิค และตำนานผู้เล่นอย่าง โลธ่าร์ มัทเธอุส ขณะที่ โกเก้ เห็นด้วยกับเสียงชื่นชมดังกล่าวเช่นกัน

'ผมคิดว่า เปดรี้ และ กาบี เล่นมายากล พวกเขาอยู่ในระดับที่น่าประทับใจ คุณแค่จ่ายบอลให้พวกเขา และพวกเขาจะไม่เสียบอล พวกเราที่มีอายุมากกว่าก็เรียนรู้จากคนหนุ่มเช่นกัน พวกเขาทำในสิ่งที่เราไม่ทำ'

'เราเห็นสิ่งที่พวกเขาทพได้ดีและสิ่งที่พวกเขาทำไม่ได้ เราบอกพวกเขาเช่นกัน แต่มันน่าตื่นเต้นมากที่ได้เล่นเคียงข้าง เปดรี้' โกเก้ เผย


มิดฟิลด์กัปตันทีม แอตเลติโก มาดริด ยังกล่าวถึงความสัมพันธ์กับ กาบี ที่มีมากขึ้น และพูดถึงวิธีที่เขาพยายามเตือนมิดฟิลด์วัย 18 ปีให้สงบสติอารมณ์และสนุกไปกับประสบการณ์ในฟุตบอลโลก

'กาบี นั่งข้างผมเพราะผมสวมเสื้อหมายเลข 8 และเขาสวมหมายเลข 9 ผมบอกเขาว่าอย่ากังวลหรือความบ้าคลั่งที่ล้อมรอบฟุตบอลโลก เขาต้องเล่นในแบบที่พวกเขากำลังเล่น สนุกและสงบ' 

'พวกเราที่อายุมากกว่าเคยสนุกกับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปและฟุตบอลโลก และเราพยายามทำให้ผู้เล่นหนุ่มมีความสงบในจิตใจเพื่อให้พวกเขาสามารถสงบสติอารมณ์และทุ่มเทอย่างเต็มที่ เราต้องการให้พวกเขาสนุกกับตัวเอง เรามีกลุ่มที่น่าทึ่งและเราต้องทำให้ดีที่สุด' โกเก้ กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด