:::     :::

กามาเริ่มงานคุมลำพูนเลก2

วันศุกร์ที่ 02 ธันวาคม 2565
188
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ราชันโคขาว เปิดตัว กาม่า ลุยเลกสองอย่างเป็นทางการ

ลำพูนวอริเออร์ โดยการนำของ"บอสตาล" พงษ์ศิริ ฐาราชวงศ์ศึก ประธานสโมสรลำพูนวอริเออร์ ยินดีต้อนรับ "อเล็กซานเดร กาม่า" กุนซือคนใหม่โคขาวอย่างเป็นทางการ สำหรับการสู้ศึก "รีโว่ ไทยลีก 2022-2023" ในเลกที่ 2 โดยตามตารางแข่งขันไทยลีก จะเริ่มทำการแข่งขันปลายเดือนมกราคมปี 2023.
สำหรับผลงานของ อเล็กซานเดร กาม่า  
2014–2016 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 
2017–2018 เชียงราย ยูไนเต็ด
2018–2019 ไทย อายุไม่เกิน 23 ปี
2019–2020 เมืองทอง ยูไนเต็ด
2020–2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
2021–2022 แทกู
ปัจจุบัน 2022 ลำพูนวอร์ริเออร์
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 
-ชนะเลิศไทยลีก  : 2557, 2558
-ชนะเลิศไทยลีกคัพ  : 2558
-ชนะเลิศไทยเอฟเอคัพ  : 2558
-ชนะเลิศ ถ้วยพระราชทานประเภท ก. : 2558, 2559
-ชนะเลิศแม่โขงคลับแชมเปียนชิพ  :2558
-ชนะเลิศ โตโยต้า พรีเมียร์คัพ : 2559
เชียงราย ยูไนเต็ด 
-ชนะเลิศไทยแลนด์แชมเปียนส์คัพ : 2561
-ชนะเลิศไทยลีกคัพ : 2561
-ชนะเลิศไทยเอฟเอคัพ : 2560, 2561
รางวัลหัวหน้าผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยมไทยลีก: กรกฎาคม 2562

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด