:::     :::

โอซิเมนย้ำไม่เคยคิดชิ่งนาโปลี

วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565
267
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

วิคเตอร์ โอซิเมน ดาวยิงชาวไนจีเรียนของ นาโปลี ยืนยันว่าเขามีความสุขในปัจจุบันและไม่มีความคิดที่จะย้ายออกจากทีมดังเมืองเนเปิ้ลส์แต่อย่างใด

วิคเตอร์ โอซิเมน กองหน้าทีมชาติไนจีเรียแสดงเจตนารมณ์ชัดเจนว่าเขาไม่มีความคิดที่จะย้ายจาก นาโปลี ที่เป็นหนึ่งในสโมสรใหญ่ที่สุดในยุโรปและอยู่หนึ่งในลีกดีสุดของยุโรป แม้ว่าเขาจะตกเป็นเป้าหมายของบรรดาสโมสรใหญ่ก็ตาม จากการเปิดเผยกับ 'โอมาสปอร์ตส์' เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

โอซิเมน ทำผลงานยอดเยี่ยมกับ นาโปลี จนตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ แมนฯยูไนเต็ด และ อาร์เซน่อล เมื่อถูกถามเกี่ยวกับอาชีพค้าแข้งของเขา กองหน้าวัย 23 ปียืนยันว่าเขามีความสุขในสถานการณ์ปัจจุบันและเขาทำผลงานได้เกินความคาดหมายหรือไม่

'ยังไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ด้วยซ้ำ, 1,001 (เปอร์เซ็นต์) ผมตั้งมาตรฐานสำหรับตัวเอง นี่คือชีวิตที่ผมอยากจะเป็น เมื่อสิ่งต่างๆไม่เป็นไปด้วยดีสำหรับผม ผมยังคงเชื่อ, เฝ้าอธิษฐาน, ทำงานหนักต่อไป ผมทำงานอื่นก่อนที่จะกลับมาสู่สิ่งที่ผมรัก, ฟุตบอล'


'กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ มีอุปสรรคมากมาย, ความเกลียดชัง, การแทงข้างหลัง ความสำเร็จของผมมาพร้อมกับความรัก, ความเจ็บปวด, น้ำตา, ความล้มเหลว อะไรทำนองนั้น'

'บางคนพูดว่า 'เราให้เวลาเขา 2 ฤดูกาล, สองสโมสรในเบลเยียมปฏิเสธเขา, เขาทำอย่างนั้นไม่ได้' และเปรียบเทียบผมกับผู้เล่นในอดีต ผมเห็นสิ่งเหล่านั้น ผมเป็นมนุษย์ นักฟุตบอลก็เป็นคนเช่นกัน'

'ดังนั้น ไม่ว่าผมจะทำตามที่พวกเขาพูด หรือไม่ก็พิสูจน์ว่าพวกเขาคิดผิดอย่างสิ้นเชิง ผมอยู่ในหนึ่งในสโมสรใหญ่สุดในยุโรป, หนึ่งในลีกดีที่สุดในยุโรป, ผมได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักเตะเยาวชนแห่งปี, ผมได้รับรางวัลส่วนตัวมากมายสำหรับตัวผมเอง ซึ่งรู้สึกเหมือนเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญของผม ผมได้รับบาดเจ็บที่อันตรายถึงชีวิต ผมกลับมาและทุบมันทิ้ง'

'แต่ละวันที่ผมตื่นขึ้นมาและกล่าวขอบคุณพระเจ้าสำหรับทุกอย่าง ผมอยู่ที่ 100, พวกเขาอยู่ที่ศูนย์ เพราะผมชนะในชีวิตจริงๆ ผมรู้สึกขอบคุณพระเจ้ามาก แต่ผมคิดว่าพระองค์ยังทำไม่เสร็จกับผม' กองหน้าวัย 23 ปีกล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด