:::     :::

ฮาซานเผยบาเยิร์นสำรวจทุกทางเลือกตำแหน่งนายทวาร

วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2565
448
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช เปิดเผยว่า บาเยิร์น มิวนิค กำลังตรวจสอบทุกทางเลือกสำหรับการแก้ปัญหาผู้รักษาประตูหลังการบาดเจ็บของ มานูเอล นอยเออร์

ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช ผู้อำนวยการกีฬาของ บาเยิร์น มิวนิค เปิดเผยว่าทีมเสือใต้กำลังตรวจสอบทางเลือกทั้งหมดในตลาดนักเตะหน้าหนาวเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะตำแหน่งผู้รักษาประตูหลังการบาดเจ็บของ มานูเอล นอยเออร์ ตามรายงานจาก 'สปอร์ต บิลด์' เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

บาเยิร์น มิวนิค ได้รับผลกระทบจากศึกฟุตบอลโลก 2022 หลังการสูญเสียผู้เล่นกำลังสำคัญหลายคนทั้ง ซาดิโอ มาเน่, ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ และ นอยเออร์ ซึ่งรายหลังสุดบาดเจ็บถึงขั้นขาขวาหักระหว่างการพักร้อนหลังศึก เวิลด์ คัพ จากการเล่นสกีจนต้องพักไม่น้อยกว่า 3 เดือน 

'อย่างที่คุณทราบ ผมไม่ใช่แฟนตัวยงของตลาดนักเตะหน้าหนาว แต่มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นในช่วงพักฟุตบอลโลก ดังนั้นผมจึงไม่ขอตัดสินอะไร'

ซาลิฮามิดซิช เปิดเผยว่าเขาและทีมเสือใต้จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตรวจสอบตัวเลือกทั้งหมด ในขณะที่ บาเยิร์น มิวนิค กำลังหาทางแก้ปัญหาเรื่องผู้รักษาประตู ซึ่ง บราซโซ่ กล่าวว่า 'จะไม่มีการแก้ไขอย่างรวดเร็ว'

ก่อนจะกล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานการณ์ของ เอริก มักซิม ชูโป-โมติง หลังมีรายงานว่ากองหน้าวัย 33 ปีต้องการค่าจ้างมากกว่าเดิมหากมีการเซ็นสัญญาใหม่กับสโมสร 

'ผมกำลังติดต่อกับผู้จัดการของเขา เราจะพบกันในดินเนอร์ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าและเริ่มต้นเจรจา' ซาลิฮามิดซิช กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด