:::     :::

เป็นงง!ชายปริศนาชื่อโผล่แข้งผีใส่เบอร์11

วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565
662
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เว็บไซต์ทางการพรีเมียร์ลีก ได้แสดงรายชื่อผู้เล่นปริศนาชื่อ เบตินโญ่ ในทีม แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างน่าแปลกใจ แม้สโมสรจะประกาศว่ายังไม่มีการเซ็นสัญญากับผู้เล่นใหม่ก็ตาม

รายชื่อบุคคลลึกลับในเว็บไซต์พรีเมียร์ลีกนี้มีประวัติอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด มาตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งนั่นเป็นข้อผิดพลาดอย่างชัดเจนของพอร์ตอินเทอร์เน็ตหลักของลีกสูงสุดอังกฤษ

สถิติบนเว็บไซต์แสดงให้เห็นว่าผู้เล่นรายนี้ยังไม่เคยลงเล่นให้ ผีแดง เลย กระนั้น เอริก เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ก็ยืนยันว่าสโมสรกำลังมองหาผู้เล่นรายใหม่ในตลาดเดือนมกราคม

กองหน้าที่ระบุว่าเป็นชาวโปรตุเกสได้รับเสื้อหมายเลข 11 และมีข้อมูลเกิดวันที่ 21 กรกฎาคม 1993 แต่ก็ไม่ได้มีข้อมูลเพิ่มเติมอะไรเกี่ยวกับชายคนนี้

ยังไม่มีความชัดเจนว่านี่คือความผิดหรืออะไรยังไง แต่แฟนๆ ต่างพากันค้นหาข้อมูลกันอย่างรวดเร็ว ซึ่งก็อาจเป็นชายคนหนึ่งที่ชื่อ เบตินโญ่ ซึ่งเกิดวันเดียวกันกับข้อมูลของชายนิรนามที่มีรายชื่ออยู่บนเว็บไซต์พรีเมียร์ลีก

เบตินโญ่ ที่ข้อมูลวันเดือนปีเกิดตรงกันนี้เริ่มต้นอาชีพกับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน โดยประเดิมทีมชุดใหญ่ในปี 2021 ก่อนที่จะถูกปล่อยยืมไป วิตอเรีย เซตูบัล และ เบรนท์ฟอร์ด โดยลงเล่นให้ทีมตราผึ้งไปเพียงเกมเดียวในฤดูกาล 2014-15 ในนัดแพ้ นอริช 0-3

เบตินโญ่ ออกจาก สปอร์ติ้ง ในปี 2015 เพื่อย้ายไป เบเลเนนส์ ด้วยสัญญา 4 ปี แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ และถูก สปอร์ติ้ง ยืมตัวกลับไปเล่นให้ทีม บี

ในปี 2019 เบตินโญ่ ก็ย้ายไป เอสปินโญ่ ซึ่งยิงได้ 18 ประตูในลีกจาก 51 นัด

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด