:::     :::

ปธ.ค้างคาวไฟลั่นพร้อมยกระดับทีมให้ดีกว่าที่ผ่านมา

วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม 2565
133
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ปธ.ค้างคาวไฟ อวยพรปีใหม่ แฟนบอล ลั่นพร้อมยกระดับทีมทำผลงานให้ดีกว่าที่ผ่านมา

ความเคลื่อนไหวของทัพค้างคาวไฟ - สุโขทัยเอฟซี เพื่อเตรียมบู๊เลกสอง ในรายการฟุตบอล รีโว่ไทยลีก 2022/2023 ในเดือนมกราคม 2566 ยังคงฟิตซ้อมกันอย่างต่อเนื่อง 
ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ทีมได้เสริม เติม ตัด นักเตะของทีมไปตามความเหมาะสมและแก้ไขส่วนที่บกพร่องของทีม ซึ่งมั่นใจว่าในช่วงเลกสองที่จะเปิดฉากเดือนมกราคม 2566 นี้ค้างคาวไฟ จะเป็นหนึ่งในทีมไทยลีกที่มีเกมแข่งขันที่สนุก น่าติดตามและประทับใจแฟนบอล 
“เลกสองนี้เราต้องทำทีมให้ดีกว่าเดิมและทำผลงานให้ออกมาประทับใจแฟนบอล โดยฝ่ายบริหารของสโมสรและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องรวมถึงนักเตะทุ่มเทด้วยความตั้งใจเพื่อทำให้ทีมมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น เพื่อสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนจังหวัดสุโขทัย” ดร.อนงค์วรรณ กล่าว
ประธานสุโขทัย เอฟซี ยังกล่าวอยพรปีใหม่  2566  กับแฟนฟุตบอลชาวไทย ด้วยว่า ปี2565 เป็นปีที่ทุกคนพบทั้งความทุกข์ และความสุขคละเคล้ากันไป ดังนั้นในปีใหม่ 2566 นี้ อยากให้แฟนบอลเข้มแข็ง และมีพลังต่อสู้ในสิ่งที่ไม่ดีทุกอย่าง พร้อมกับมีกำลังใจที่ดีเพื่อทำให้ตนเอง คนรอบข้างและประเทศชาติเดินหน้าต่อไปได้อย่างราบรื่น.ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด