:::     :::

ฮองอันห์จับมือสปอร์ตฮีโร่เป็นตัวแทนสโมสรในไทย

วันอังคารที่ 03 มกราคม 2566
189
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

สโมสรฟุตบอลฮองอันห์ ยาลาย ในวีลีกประเทศเวียดนาม ประกาศแต่งตั้ง บริษัท สปอร์ต ฮีโร่ จำกัด ให้เป็นตัวแทนของสโมสรประจำประเทศไทยอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว ตั้งแต่ปี 2566 เป็นต้นไป มีหน้าที่ดูแลประสานงานด้านการส่งเสริมการตลาดและสิทธิประโยชน์ของผู้สนับสนุนและสโมสร

บริษัท สปอร์ต ฮีโร่ จำกัด ได้ก่อตั้งเมื่อปี 2546 โดยประกอบธุรกิจสร้างสรรค์งานฟุตบอลทุกประเภท จัดทัวร์นาเม้นท์ฟุตบอล สอนฟุตบอล โดยมีประสบการณ์มากมายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อีกทั้งยังเคยเป็นผู้จัดหาในการสนับสนุนฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก ตั้งแต่ปี 2010-2013 อีกทั้งยังเป็นตัวแทนนายหน้าและตัวแทนสื่อโฆษณาทุกชนิด และยังมี Sport Education ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการศึกษาต่อด้านกีฬาฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษอีกด้วย
ปัจจุบัน บริษัท สปอร์ต ฮีโร่ จำกัด  มีคุณอัสราภา เสนาเมือง กรรมการผู้จัดการ คอยดูแลบริหารงานทั้งในประเทศไทย ประเทศอังกฤษ และล่าสุดกับสโมสรฮองอันห์ ยาลาย ทีมชั้นนำในวีลีกประเทศเวียดนาม โดยได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก มร. เหงียน ทันห์ อัน  ผู้อำนวยการกีฬาสโมสรฟุตบอลฮองอันห์ ยาลาย และได้เปิดเปิดเผยว่า "ตนและสโมสรยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับบริษัท สปอร์ต ฮีโร่ เราเชื่อมือในความเป็นมืออาชีพและประสบการณ์ที่ผ่านมาของ สปอร์ต ฮีโร่ จะจับมือกันพัฒนาต่อไปได้อีกเยอะ "
ด้านอัสราภา เสนาเมือง กรรมการผู้จัดการบริษัท สปอร์ต ฮีโร่ กล่าวเพิ่มเติมว่า "จริงๆแล้วต้องขอบคุณท่านประธานสโมสรฮองอันห์ ยาลาย คือ มร. ด่วน เหงียน ดึ๊ก ที่ไว้ใจให้เราทำหน้าที่อันทรงเกียรตินี้และจะตั้งใจทำงานอย่างเต็มความสามารถเพื่อประโยชน์ของสโมสรฮองอันห์ ยาลาย ในปี 2023 และปีต่อๆไปค่ะ "
สโมสรฟุตบอลฮองอันห์ ยาลาย ซึ่งปัจจุบันคุมทีมโดย "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตนักเตะและโค้ชทีมชาติไทย ที่คุมทีมต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยจะเริ่มต้นเปิดสนามในฤดูกาล 2023 ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยแฟนฟุตบอลสามารถติดตามข่าวสารฝ่านช่องทางสื่อออนไลน์ Facebook: Sporthero และ YouTube: Zico Channel ได้ตั้งแต่เดือนมกราคมนี้เป็นต้นไป

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด