:::   15:36 - ทางการปืนตั้งเอเมรี่ผจก.ทีมใหม่   :::   10:30 - เอ็นบีเอ เพล์ออฟ 22 พ.ค. : วอร์ริเออร์ส แพ้ ร็อคเก็ตส์ 92-95 (เสมอซีรี่ส์ 2-2)   :::   08:04 - ฟุตบอลที่น่าสนใจ 23 พ.ค.#2 : เพลย์ออฟ เลื่อนชั้น-ตกชั้น ลีก เอิง ฝรั่งเศส > อฌักซิโอ้ (สนามกลาง) - ตูลูส : จูิปแลร์ลีก เบลเยียม ยูโรปา ลีก เพลย์ออฟ > ซูลเต้ วาเรเกม - โลเคอเรน   :::   08:04 - ฟุตบอลที่น่าสนใจ 23 พ.ค.#1 : ออลสเวนส์คาน สวีเดน > นอร์โคปิ้ง - ซุนด์สวาลล์, ฮัคเก้น - เอไอเค โซลน่า, ออสเตอร์ซุนด์ - ซิริอุส   :::

เวลส์ประกาศใช้สนามคาร์ดิฟฟ์เป็นรังเหย้า2ปี

วันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2561
77
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

ทีมชติเวลส์จะลงเล่นในสนาม คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดียม เป็นระยะเวลา 2 ปีต่อจากนี้ จากการประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

สมาคมฟุตบอลเวลส์ ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า สนามที่มีความจุ 33,280 ของ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ น้องใหม่ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลต่อไป จะถูกวางให้เป็นสนามเหย้าของทีมชาติในช่วงเวลา 2 ปีต่อจากนี้

การประกาศเกิดขึ้นหลังจากตัวแทนของสโมสรและสมาคมฟุตบอลเวลส์ได้ตกลงเรื่องราคาส่วนแบ่งตั๋วเข้าชม ซึ่งสนามแห่งนี้จะทำหน้าที่เป็นรังเหย้าในศึก ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก หรือ ยูโร 2020 รอบคัดเลือก

ทั้งนี้ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดียม เปรียบได้กับป้อมปราการของ ทีมชาติเเวลส์ เนื่องจาก ทัพมังกรแดงมักจะทำผลงานในสนามได้ดี โดยเฉพาะรอบคัดเลือก ยูโร 2016 ที่ผ่านมา


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด