:::   15:36 - ทางการปืนตั้งเอเมรี่ผจก.ทีมใหม่   :::   10:30 - เอ็นบีเอ เพล์ออฟ 22 พ.ค. : วอร์ริเออร์ส แพ้ ร็อคเก็ตส์ 92-95 (เสมอซีรี่ส์ 2-2)   :::   08:04 - ฟุตบอลที่น่าสนใจ 23 พ.ค.#2 : เพลย์ออฟ เลื่อนชั้น-ตกชั้น ลีก เอิง ฝรั่งเศส > อฌักซิโอ้ (สนามกลาง) - ตูลูส : จูิปแลร์ลีก เบลเยียม ยูโรปา ลีก เพลย์ออฟ > ซูลเต้ วาเรเกม - โลเคอเรน   :::   08:04 - ฟุตบอลที่น่าสนใจ 23 พ.ค.#1 : ออลสเวนส์คาน สวีเดน > นอร์โคปิ้ง - ซุนด์สวาลล์, ฮัคเก้น - เอไอเค โซลน่า, ออสเตอร์ซุนด์ - ซิริอุส   :::

อิตาลีประกาศตั้ง'มันโช่'คุมทีมเป็นทางการ

วันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2561
101
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

สหพันธ์ฟุตบอลอิตาลีได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า โรแบร์โต้ มันชีนี่ คือเทรนเนอร์คนใหม่ของทีมอัซซูรี่

หลังจากตกเป็นข่าวมานาน ล่าสุด มันชีนี่ ก็ได้จรดปากกาเซ็นสัญญาคุมทีมชาติอิตาลีเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันอังคารนี้ เวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

โดยสื่อในแดนมะกะโรนีเชื่อว่า อดีตผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เซ็นสัญญาคุมทีมจนถึง ยูโร 2020 ด้วยกัน

"สหพันธ์ฟุตบอลอิตาลีขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า ได้บทสรุปในการทำข้อตกลงกับ โรแบร์โต้ มันชีนี่ ที่จะเข้ามารับงานกุนซือทีมชาติ และจะทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ อังคาร ที่ 15 พฤษภาคม ในเวลา 12.00 น. (17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) ที่ โคแวร์เชียโน่" แถลงการณ์ของสหพันธ์ระบุถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด