:::   04:38 - ผลกระชับมิตร : สเปน ชนะ บอสเนีย 1-0   :::   04:36 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ซี : กรีซ แพ้ เอสโตเนีย 0-1, ฮังการี ชนะ ฟินแลนด์ 2-0   :::   04:35 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก เอ : สวิตเซอร์แลนด์ ชนะ เบลเยียม 5-2, อังกฤษ ชนะ โครเอเชีย 2-1   :::   01:53 - ผลเซกุนด้า สเปน : อัลกอร์กอน ชนะ เอลเช่ 1-0, อัลบาเซเต้ ชนะ ลูโก้ 1-0, กอร์โดบา แพ้ กาดีซ 1-3, นูมานเซีย แพ้ ราโย มาฆาดาออนด้า 1-2   :::   01:53 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก บี : ไอร์แลนด์เหนือ แพ้ ออสเตรีย 1-2   :::

ลอฟเรนเผยโอกาสนี้มีเพียงครั้งเดียวในชีวิต

วันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2561
379
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

เดยัน ลอฟเรน กองหลังทีมชาติโครเอเชียกล่าวถึงการลงเล่นรอบตัดเชือกฟุตบอลโลกกับอังกฤษอาจเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในชีวิตที่จะมีโอกาสลุ้นเข้ารอบชิงชนะเลิศ

เดยัน ลอฟเรน ปราการหลังทีมชาติโครเอเชียกล่าวถึงโอกาสผ่านเข้าไปเล่นรอบชิงชนะเลิศของศึกฟุตบอลโลกอาจเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในชีวิต ดังนั้นไม่ว่าจะรู้สึกอ่อนล้ามากเพียงใดก็จะลืมไปหมดเพื่อนำทีมโครแอตฝ่าด่าน อังกฤษ หลุดเข้าไปชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 

'เรารู้ถึงสิ่งที่เราต้องการประสบความสำเร็จ ในช่วงเวลานี้คุณจะลืมความอ่อนล้า ไม่ว่าจะมีเรี่ยวแรงมากแค่ไหน สิ่งนั้น (โอกาสที่จะลงเล่นนัดชิงชนะเลิศ) อาจจะเกิดขึ้นได้เพียงครั้งเดียวในชีวิต'ลอฟเรนเผย

กองหลังวัย 29 ปีจาก ลิเวอร์พูล ยอมรับว่า'ผมไม่ได้ติดตามผลงานของทีมชาติอังกฤษ แต่รู้ว่าทีมสิงโตคำรามมีผู้เล่นแข็งแกร่งหลายคน รวมถึง (แฮร์รี่) เคน ซึ่งจะเป็นคู่แข่งอันตรายและคิดว่าเกมนี้จะน่าสนใจมากและเต็มไปด้วยกลอุบาย'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด