:::   04:38 - ผลกระชับมิตร : สเปน ชนะ บอสเนีย 1-0   :::   04:36 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ซี : กรีซ แพ้ เอสโตเนีย 0-1, ฮังการี ชนะ ฟินแลนด์ 2-0   :::   04:35 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก เอ : สวิตเซอร์แลนด์ ชนะ เบลเยียม 5-2, อังกฤษ ชนะ โครเอเชีย 2-1   :::   01:53 - ผลเซกุนด้า สเปน : อัลกอร์กอน ชนะ เอลเช่ 1-0, อัลบาเซเต้ ชนะ ลูโก้ 1-0, กอร์โดบา แพ้ กาดีซ 1-3, นูมานเซีย แพ้ ราโย มาฆาดาออนด้า 1-2   :::   01:53 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก บี : ไอร์แลนด์เหนือ แพ้ ออสเตรีย 1-2   :::

ดาลิชยกความดีให้ทั้งนักเตะและสตาฟฟ์โค้ช

วันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2561
178
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

ซลัตโก้ ดาลิช เทรนเนอร์ทีมชาติโครเอเชียยกความดีความชอบให้นักเตะและสตาฟฟ์โค้ชที่มีส่วนทำให้ทีมโครแอตผ่านเข้ามาถึงรอบรองชนะเลิศของฟุตบอลโลก

ซลัตโก้ ดาลิช เทรนเนอร์ทีมชาติโครเอเชียระบุว่าเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในอาชีพโค้ชของตนเองซึ่งนำทีมโครแอตผ่านเข้าถึงรอบตัดเชือกของศึกฟุตบอลโลก แต่ก็ยกย่องว่าเป็นความดีความชอบของนักเตะและทีมสตาฟฟ์ที่อยู่ทำงานร่วมกันตลอด 45 วันที่ผ่านมา

'ผมเชื่อมั่นและตอนนี้เราเป็น 1 ใน 4 ทีมดีที่สุดที่เรารู้สึกประหลาดใจ โอเค มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์ แต่ทำไมเราถึงจะไม่เป็น 1 ใน 4 ทีมดีที่สุดล่ะ?'

'เราต้องเชื่อมั่นในตัวเอง เรามีผู้เล่นแบบนั้น เรามีศักยภาพ ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องแปลก'

'นี่เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมและสวยงามที่สุดในอาชีพโค้ชของผม เป็นสิ่งที่ผมใฝ่ฝันเกี่ยวกับวิธีการที่ผมมา แต่สิ่งสำคัญสุดคือผู้เล่นของเรา'

'ทุกคนเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม แต่ทุกคนที่อยู่รอบๆผม สตาฟฟ์ที่ทำงานกับผมและเราทุกคนอยู่เป็นครอบครัวเดียวกันใน 45 วันนี้และทั้งหมดต่างมีข้อดีของพวกเขา นั่นเป็นเหตุผลที่ผมมีความสุขจริงๆและผมไม่ต้องหยุดเพียงเท่านี้'ดาลิชเผย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด