:::   06:08 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : บราก้า ชนะ ไฟเรนเซ่ 4-0, ปอร์ตีโมเนนเซ่ ชนะ เซตูบัล 3-1   :::   04:52 - ผลเซเรีย บี : ฟอจจา ชนะ เครโมเนเซ่ 3-1   :::   04:52 - ผลเซกุนด้า สเปน : มาลาก้า ชนะ กาดีซ 1-0   :::   04:51 - ผลลา ลีกา : เซลต้า บีโก้ เสมอ เลกาเนส 0-0   :::   04:37 - ผลแชมเปี้ยนชิพ : เชฟฯยูไนเต็ด แพ้ เวสต์บรอมวิช 1-2   :::

นักบุญเดินหน้าปิดดีลยืมอิงส์จากหงส์

วันพฤหัสบดีที่ 09 สิงหาคม 2561
203
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

สกาย สปอร์ตส์ สื่อดังของอังกฤษรายงานว่า เซาธ์แฮมป์ตัน กำลังเดินหน้าในการจัดการเรื่องเอกสารยืมตัว แดนนี่ อิงส์ กองหน้าของลิเวอร์พูลให้ทันเวลา

ตามกำหนดเดิมของการซื้อขายในอังกฤษจะเปิดตัวลงในเวลา 17.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น แต่รายงานระบุว่ามีเอกสารที่ส่งไปถึง สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ ในช่วงท้ายมากกว่า 10 รายทำให้ต้องมีการต่อเวลาออกไป

โดยหนึ่งในนั้นมีการยืมตัว อิงส์ จาก หงส์แดง ของ ทีมนักบุญ รวมอยู่ด้วย ซึ่งรายงานระบุว่า เอฟเอ จะต่อเวลาให้จนถึง 19.00 น. หรือ 01.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ทั้งนี้ เซาธ์แฮมป์ตัน กำลังเดินหน้าเต็มที่เพื่อจัดการเอกสารให้เรียบร้อย และหวังว่าจะได้ตัว อิงส์ ไปร่วมทีมทันเวลาถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด