:::     :::

"ณัฐกานต์"มั่นใจทีมพร้อมลุยสวีเดน

วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562
290
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

หนึ่งฤทัย สระทองเวียน หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย นำทัพลูกทีมลงฝึกซ้อมมื้อสุดท้าย ก่อนทำการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก นัดที่สอง พบกับ ทีมชาติสวีเดน ในวันพรุ่งนี้

ณ สนาม Parc des Sports Charles Ehrmann, Tribune d'Honneur เมืองนีซ ประเทศฝรั่งเศส ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ลงทำการฝึกซ้อมต่อเนื่อง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก นัดที่สอง พบ ทีมชาติสวีเดน

การฝึกซ้อมครั้งนี้ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาทีจึงแล้วเสร็จ โดยเน้นไปที่การซ้อมเกมรับ

ภายหลังการฝึกซ้อม ณัฐกานต์ ชินวงษ์ ปราการหลังทัพชบาแก้ว กล่าวว่า “วันนี้การฝึกซ้อมเน้นไปที่เกมรับเป็นหลักเพื่อป้องกันในเกมวันพรุ่งนี้ ไม่ว่าจะจากด้านข้างหรือลูกโด่ง ต้องรับให้แน่นแล้วโต้กลับ”

“เรื่องของความพร้อมในทีมทุกคนพร้อม 100% พร้อมที่จะลงสนามในวันพรุ่งนี้ ส่วนตัวมีความมั่นใจ แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าในวันพรุ่งนี้เราต้องเจออะไรบ้าง”

“ฝากแฟนบอลชาวไทยทุกคน ทั้งที่ประเทศไทยและฝรั่งเศสช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเราเหมือนเดิม แม้เกมเเรกเราจะแพ้ แต่ก็ยังอยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้เราสู้ในเกมต่อไปค่ะ”

สำหรับฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย(อันดับ 34)อยู่กลุ่มเอฟ ร่วมกับ สหรัฐอเมริกา(อันดับ1), สวีเดน(อันดับ9) และชิลี(อันดับ39) โดยมีตารางแข่งขันดังนี้

วันที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 20.00 น. (ตามเวลาไทย) สวีเดน พบ ไทย ณ สนามอลิอันซ์ ริวิเอรา ,นีซ ถ่ายทอดสดทาง PPTV ช่อง 36HD

คืนวันที่ 21 มิถุนายน 2562 เวลา 02.00 น. (ตามเวลาไทย) ไทย พบ ชิลี ณ สนามโรอาซอง ปาร์ค ,แรนส์ ถ่ายทอดสดทาง PPTV ช่อง 36HD


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด