:::     :::

งานเข้า'ชัง'ถูกดำเนินคดีอาญาครอบครองโคเคน

วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562
383
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แพทริค ชัง เซฟตี้ประสบการณ์วัย 32 ปีของ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ งานเข้าอย่างจังหลังถูกดำเนินคดีอาญาฐานครอบครองโคเคน

แพทริค ชัง เซฟตี้วัย 32 ปีของ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ ต้องเผชิญคดีอาญาคดีอาญาในข้อหาครอบครองโคเคนจากการตัดสินโดยคณะลูกขุนเขต เคบลค์แนป เคาน์ตี้ จากการยืนยันของสำนักงานอัยการผ่านเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนใน เมอเรดิธ รัฐนิว แฮมเชียร์ ที่ ชัง พักอาศัยอยู่ ซึ่งเซฟตี้วัย 32 ปีจะถูกดำเนินคดีโดยลำพังและไม่มีบุคคลอื่นเกี่ยวข้อง ซึ่งทัพนักรบกู้ชาติออกแถลงการณ์หลังจากนั้นว่า'เราตระหนักถึงรายงานเกี่ยวกับ แพทริค ชัง เราจะไม่แสดงความคิดเห็นในขณะที่การพิจารณาคดีของเขาเกิดขึ้น'

ตามด้วยแถลงการณ์ของลีกเอ็นเอฟแอลที่ระบุว่า 'เราจะติดตามความคืบหน้าในเรื่องบังคับใช้กฎหมาย' 


จากรายงานระบุว่าเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งริมทะเลสาบใน เมอเรดิธ ซึ่งเซฟตี้ทัพนักรบกู้ชาติเป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว โดยจำเลยจะต้องปรากฎตัวในการฟ้องร้องเว้นแต่จะมีการร้องขอเป็นอย่างอื่น การครอบครองโคเคนเป็นความผิดทางอาญาประเภท บี จะมีบทลงโทษจำคุกไม่เกิน 7 ปี 

ภายใต้นโยบายการใช้สารเสพติดของเอ็นเอฟแอล ผู้เล่นที่ถูกตัดสินลงโทษหรือผู้ที่ยอมรับว่ามีการละเมิดกฎหมายจะต้องได้รับการลงโทษจากคอมมิสชั่นเนอร์ลีก สำหรับผู้กระทำความผิดครั้งแรกจะถูกพักการแข่งขัน 4 เกม สำหรับนโยบายความประพฤติส่วนตัวของลีก, การครอบครองยาเสพติดแบบผิดกฎหมายอาจส่งผลให้มีการลงโทษทางวินัยถึงแม้ว่าผู้กระทำความผิดจะยังไม่ถูกตัดสินก็ตาม 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด