:::     :::

'อันเท'รับต้องเรียนรู้ความผิดพลาดหลังเกมพ่ายฮีต

วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562
943
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จานนีส อันเทโทคุมโป้ ฟอร์เวิร์ด มิลวอกี้ บัคส์ แสดงอาการผิดหวังชัดเจนหลังฟาวล์เอาท์ในช่วงต่อเวลาพิเศษก่อนจะพลิกพ่ายคารังต่อ ไมอามี่ ฮีต เมื่อวันเสาร์

จานนีส อันเทโทคุมโป้ ฟอร์เวิร์ดดาวดัง มิลวอกี้ บัคส์ ยอมรับหลังเกมพลิกพ่ายคารังต่อ ไมอามี่ ฮีต 126-131 ว่าทีมจำเป็นต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดและจะไม่ปล่อยให้เกิดขึ้นอีกครั้ง ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

อันเทโทคุมโป้ ทำ 29 คะแนน, 17 รีบาวน์ด และ 9 แอสซิสต์ แต่เอ็มวีพีคนล่าสุดทำเสีย 8 เทิร์นโอเวอร์และฟาวล์เอาท์ขณะที่เหลืออีก 2.31 นาทีของช่วงต่อเวลาพิเศษจนมีส่วนทำให้ทีมพลิกพ่ายคารังหลัง โกรัน ดรากิช ลุกจากม้านั่งสำรองลงมาทำ 25 คะแนน, แบม อเดบาโย่ ทำ 19 แต้มกับ 13 รีบาวน์ด 

'แน่นอน เราต้องเรียนรู้จากเกมคืนนี้' อันเทโทคุมโป้ กล่าว 'เราอายุ 21 ปีขึ้นไปและเราปล่อยให้พวกเขากลับมาสู่เกม เราไม่สามารถปล่อยให้มันเกิดขึ้น ทีมที่ดีจะไม่ปล่อยให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น แน่นอน เราจะเรียนรู้จากสิ่งนี้'


จากตามหลัง 53-74 ด้วยเวลาที่เหลือน้อยกว่า 11 นาทีช่วงควอเตอร์ที่ 3 ฮีต ทำสกอร์ 78-52 ในช่วงเวลาที่เหลือ ซึ่งรวมถึง 49-33 ในช่วงควอเตอร์ที่ 4 ไปจนถึงช่วงต่อเวลาพิเศษ ก่อนพลิกแซงคว้าชัยในที่สุด

'มันมาจากความพยายามและความกล้าหาญ' อีริก สโปลส์ทรา โค้ชฮีตกล่าวชื่นชมลูกทีม แม้ว่าจะไม่มีดาวดังอย่าง จิมมี่ บัตเลอร์ ลงเล่นก็ตาม 'ผู้เล่นของเราสร้างบิ๊กเพลย์มากมายในช่วงครึ่งหลัง ระดับความเร่าร้อน, เร่งด่วนเพิ่มขึ้น หากคุณกำลังพยายามที่จะเอาชนะหนึ่งในทีมเหล่านี้ในสนามของพวกเขา คุณจะต้องเล่นหนักมากกว่าที่เราทำในช่วงครึ่งแรก มันเป็นการเล่นที่สร้างแรงบันดาลใจอีกครั้ง'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด