:::   18:53 - พับโต๊ะเจรจาผี-บรูโน่เหตุเงินไม่ลงตัว   :::

เอ็มบีด-ทาวน์สฟาดปากโดนไล่ตามระเบียบ

วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2562
856
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โฌแอล เอ็มบีด เซนเตอร์ ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส พร้อมด้วย คาร์ล แอนโธนี่-ทาวน์ส วงใน มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ต่างถูกไล่ออกเพราะฟาดปากกัน ระหว่างควอเตอร์ 3 ในเกมที่ฝ่ายแรกคว้าชัย 117-95 คะแนน คืนพุธที่ผ่านมา

รายงานจาก 'อีเอสพีเอ็น' ว่าคู่นี้มีประวัติแทรช ทอล์ก ด่ากันไปมาเสมอเมื่อตั้งปะทะกัน เกมล่าสุดที่ เวลล์ส ฟาร์โก้ เซนเตอร์ ก็เช่นกัน อารมณ์เมื่อปะทะจุดเดือดเมื่อ ทาวน์ส ซึ่งถูกประกบโดย เอ็มบีด ชู้ตไม่ลงถูก 76เซอร์ส รีบาวน์ดเอาบอลไปโต้กลับใส่แล้ว 

ทว่าสองอริยังนัวเนียอีกฟากของคอร์ท ผลักกันไปมากระทั่งเจ้า 'แค็ท' ตบะแตกสาวหมัดใส่ก่อนแต่ เอ็มบีด หลบทัน จากนั้นก็โดดล็อคคอคลุกวงใจเดือดร้อนผู้ตัดสิน-ทีมเมตต้องมาห้ามมวย 

ซึ่งเมื่อทีมงานผู้ตัดสินของ มาร์ก อาย็อตต์ ดีภาพเหตุการณ์จากวิดีโอย้อนหลัง ก็ตัดสินใจไล่ทั้งคู่พ้นการแข่งขัน  

โดยหลังจบเกม เอ็มบีด ให้สัมภาษณ์ว่าคดีเก่าระหว่างพวกเขาทั้งคู่ ไม่ได้เป็นปัจจัยทำให้เกิดการลงมาลงมือกัน แต่เพราะอารมณ์ระหว่างเกมล้วนๆ 

"หากจะกล่าวหาว่าผมเป็นคนเริ่มเรื่อง ก็อยากให้ลองย้อนไปดูตลอดการครองบอล 3 ครั้งก่อนนั้นแล้วจะเห็นภาพ มีอะไรเกิดบ้าง" เอ็มบีด กล่าวปกป้องตัวเอง

เหตุการณ์บาสฯแถมมวย

"ภาพรวมของเกมก็เป็นอย่างที่ผมอยากเห็นอยู่นะ-แต่สุดท้ายกลับจบรูปแบบนี้ ก็ไม่รู้สิ จังหวะครองบอลสุดท้ายเราทำให้พวกเขาเทิร์น โอเวอร์ ซึ่งมือผมยังพัวพันกับหมอนั่นอยู่ เขาก็เริ่มเหนี่ยวรั้ง นำไปสู่การผลักไป-มา"

"หากพูดแค่ในเกมของบาสเกตบอล นี่คือจุดแข็งของตัวเองเลย - เพราะถนัดยั่วประสาทคู่แข่ง" 

ไอจี เอ็มบีดแขวะ ทาวน์ส ไอ้ลูกแมว

เท่านั้นไม่พอ เอ็มบีด ยังใช้อินสตาแกรมบัญชี @joelembiid แขวะไปถึง ทาวน์ส ว่า "เป็นชัยชนะของทีมที่เยี่ยมยอด!!! ตัวผมนั้นเติบโตมาโดยรายล้อมด้วยราชสีห์ แล้วคืนที่ผ่านมาเพิ่งเขี่ยลูกแมวออกจากฝูง" เจตนาตั้งใจพาดพิงเจ้า 'KAT' (ชื่อย่อ คาร์ล แอนโธนี่-ทาวน์ส) กับ 'Cat' แสลงที่หมายถึงพวกหัวใจบอบบาง 

ผลนัดนี้ทำให้ ฟิลาเดลเฟีย สตาร์ตฤดูกาลใหม่สถิติ 4-0 ด้าน ที-วูล์ฟส์ แพ้เป็นนัดแรกสถิติ 3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด