:::     :::

จานนิสสะใจเพิ่มอาวุธยิง3-คะแนน

วันพฤหัสบดีที่ 07 พฤศจิกายน 2562
842
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จานนิส อันเทโทคุมโป้ ฟอร์เวิร์ดดีกรีเอ็มวีพีของ มิลวอลกี้ บัคส์ ปลาบปลื้มที่อาวุธยิง 3-คะแนน ของเขาได้ฉายประสิทธิภาพออกมาในเกมเชือด แอลเอ คลิปเปอร์ส 129-124 คะแนน เพราะซุ่มซ้อมมาตลอดซัมเมอร์

จานนิส นำทัพ 'กวางหนุ่ม' มาเล่นที่ สเตเปิ้ลส์ เซนเตอร์ แล้วก็เป็นตัวเขาเค้นผลงานดีสุดทีม 38 คะแนน, 16 รีบาวน์ด, 9 แอสซิสต์, 2 สตีล และสองบล็อค โดยสิ่งที่ทำให้หลายฝ่ายทึ่งคือการยิงไกลลงถึง 4 จาก 7 หน เล่นเอาม้านั่งสำรองสะใจหลายหน 

"พวกเราร่วมงานกันวันนี้ได้ดี, ประสานงานกัน, เล่นดุดัน, สามารถทำทุกอย่างตามแผนที่วางมา และหาตัวว่างจ่ายบอลเพื่อลองส่อง" จานนิส กล่าวกับ 'อีเอสพีเอ็น' 

เอ็มวีพีติดอาวุธยิง 3-คะแนน

"ส่วนเรื่องยิงไกล ( ลงไป 4 จาก 7 หน) ความจริงผมมั่นใจมันมาตลอดตั้งแต่เปิดฤดูกาล ต่อให้ที่ผ่านมาลงบ้าง ไม่ลงบ้างก็ต้องยิงต่อไป เพราะเชื่อมั่นในเทคนิคที่เรียนมา" 

"ทั้งนี้สถิติผลงานที่ทำได้ผมเชื่อว่าตัวเองยังสามารถทำได้ดีกว่านี้อีก น่าจะช่วยทีมด้านอื่นอีก เราต้องพยายามพัฒนาทุกอย่างให้ดีขึ้น ซ้อมหนักต่อไป คำนึงถึงทีมมากกว่าตัวเอง" 

อนึ่งผลงานยิงไกลของ อันเทโทคุมโป้ ก่อนเกมพบ คลิปเปอร์ส ลงไปแค่ 4 จาก 23 ครั้ง แต่กับคืนวันพุธนัดเดียวเท่ากับที่ทำได้ตลอด 6 นัด 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด