:::     :::

เจ้าของเจ็ตส์ยังให้โอกาส'เกส'ทำงานปี2020

วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562
322
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อดัม เกส หัวหน้าโค้ชวัย 41 ปีของ นิวยอร์ค เจ็ตส์ ยังได้รับความไว้วางใจจาก คริสโตเฟอร์ จอห์นสัน เจ้าของทีมให้ทำงานต่อไปจนถึงซีซั่น 2020

คริสโตเฟอร์ จอห์นสัน เจ้าของทีม นิวยอร์ค เจ็ตส์ เปิดเผยที่'ฟลอร์แฮม พาร์ค'สำนักงานของทีมใน นิว เจอร์ซี่ย์ เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมาว่า อดัม เกส ยังคงทำงานในฐานะหัวหน้าโค้ชต่อไปในซีซั่นนี้ แม้ว่าจะทำผลงานในฤดูกาลนี้น่าผิดหวังก็ตาม จากรายงานข่าวของเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

เกส เข้ามารับตำแหน่งหัวหน้าโค้ชปีแรกของ เจ็ตส์ แต่'แก๊งค์ กรีน'สถิติ 2-7 จนมีกระแสข่าวว่าอาจถูกปลดออกจากตำแหน่ง ก่อนที่เจ้าของทีมจะออกมายืนยันสถานะของเกสว่ายังคงเป็นหัวหน้าโค้ชตลอดช่วงที่เหลือของซีซั่นนี้ รวมถึงฤดูกาล 2020


'ผมต้องการรับรองกับคุณว่าจะไม่มีการเปลี่ยนโค้ชที่นี่' จอห์นสัน เปิดเผย 'อดัม มีความไว้วางใจจากทีมนี้ เขามีความไว้วางใจจาก แซม (ดาร์โนลด์) เขามีความไว้วางใจ (ผู้จัดการทั่วไป) โจ (ดักลาส) เขามีความไว้วางใจจากผม เขาเป็นคนดี เขาเป็นโค้ชที่ดี'

จอห์นสัน ยังส่งข้อความลักษณะเดียวกันให้กับผู้เล่นเจ็ตส์เมื่อวันพุธเพื่อยืนยันการหนุนหลังหัวหน้าโค้ชวัย 41 ปี ซึ่งได้ผลตอบรับในเชิงบวก 'เราเพิ่งเริ่มต้น แต่ผมรู้สึกดีจริงๆเกี่ยวกับความก้าวหน้าของทีม'เจ้าของทีมเจ็ตส์มองโลกแง่ดี ก่อนยืนยันว่าทีมกับเกสยังมีงานต้องทำอีกมากเพื่อสร้างทีมที่มีโอกาสประสบความสำเร็จในซีซั่น 2020


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด