:::     :::

เซาธ์เกตวอนเลิกขุดประเด็นราฮีม-โกเมซ

วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
464
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แกเร็ธ เซาธ์เกต นายใหญ่ทีมชาติอังกฤษออกมาร้องขอให้ทุกฝ่ายเลิกพูดถึงประเด็นระหว่าง ราฮีม สเตอร์ลิ่ง กับ โจ โกเมซ ที่เคยมีปัญหากันได้แล้ว

มีรายงานว่านักเตะทั้งสองมีปัญหาระหว่างกันในการซ้อมก่อนเกมที่จะดวลกับ มอนเตเนโกร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยเรื่องดังกล่าวส่งผลให้ สเตอร์ลิ่ง ไม่มีชื่อในนัดนั้น ส่วนทาง โกเมซ โดนแฟนบอลสิงโตคำรามบางส่วนโห่ใส่ขณะกำลังถูกเปลี่ยนลงสนามในนาทีที่ 70

โดยล่าสุด เซาธ์เกต ระบุว่าขอให้ทุกฝ่ายเลิกพูดถึงเรื่องดังกล่าวเพราะเรื่องราวจบลงไปแล้ว และขอให้สนใจเกมในสนามมากกว่า

"เขา (โจ โกเมซ) สบายดี แต่เมื่อวานนี้ (วันศุกร์) เขามีปัญหากับหัวเข่า เราทำการตรวจและมันแน่นอนแล้วว่าเขาจะดีขึ้นในอีก 2 วันต่อจากนี้"

"แต่เขาไม่สามารถลงซ้อมในวันนี้ (เสาร์) ได้ ดังนั้นมันเป็นการตัดสินใจง่ายๆ ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีของเขาในการกลับบ้านและทำหัวให้โล่ง สิ่งที่น่าพอใจคือการที่เราพาเขากลับมาลงสนาม และการทวีตข้อความหลังจากเกมคืนนั้นของ ราฮีม เป็นสิ่งที่ทำให้เรื่องนี้จบลงไปแล้ว"

"เราจะให้ ราฮีม กลับมาสู่ทีมอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ (วันอาทิตย์) เราเอาชนะเมื่อวันพฤหัสบดีและตอนนี้เราสามารถมองไปข้างหน้า เขามีสัปดาห์ที่ยากลำบาก แต่นั่นจะทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้นซึ่งเขารับมือกับมันได้ดี"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})