:::     :::

บุรีรัมย์ถล่มร้อยเอ็ด7-0ทะลุตัดเชือกโค้กคัพอีสานล่าง

วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
647
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พล่มฟุตบอลร้อยเอ็ด ขาดลอย 7-0 ทะลุรอบรองชนะเลิศในฐานะทีมอันดับ 1 สายบี ฟุตบอลโค้กคัพภาคอีสานตอนล่าง

การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย รายการ "โค้กคัพ" ครั้งที่ 21 รอบคัดเลือกกลุ่ม 6 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ระหว่างวันที่ 15-20 พ.ย. 2562 ที่ จ.ศรีสะเกษ รับเป็นเจ้าภาพ โดยเมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมาเป็นการแข่งขันรอบแรกวันสุดท้าย

คู่สองสายบี ที่ศรีนครลำดวน เป็นการพบกันระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์เก่าโค้กคัพครั้งที่ 20 ที่ชนะมาแล้ว 1 นัด พบกับ ฟุตบอลร้อยเอ็ด โดยเกมนี้สถานการณ์ของแชมป์เก่าได้เปรียบของเพียงผลเสมอก็จะเข้ารอบทันที 11 คนแรกประกอบด้วย ศราวุธ มั่นจิตร, กฤษณะ ดาวกระจาย, ธนดล ขาวสะอาด, ทอมมี่ สตีเวนส์, บดินทร์ สระแก้ว, วีรวัฒน์ จันทา, ภัทร สร้อยมาลัย, วินัย เอี่ยมโอด, อิรฟาน ดอเลาะ, ธนโชติ พุกดื้อ และ นพดล ละครพล เป็นผู้รักษาประตู

ขณะที่ 11 คนแรกของ ร้อยเอ็ด ประกอบด้วย อัครพงศ์ อุดมถิ่น, ภราดร หม่วยนอก, เสกสรร ช่วยบุญ, รัฐพล เนินกล้วย, กิติพงษ์ วงษ์อินตา, วีรชัย จอมกำสิงห์, สุนทร สนิทนอก, ภูมิภัทร เขื่องพงศ์, ณัฐพงษ์ วงษ์อินตา, ศิรศักดิ์ สมบัติกล้า และ ศิริศักดิ์ แก้วกอ เป็นผู้รักษาประตู

ก่อนจบครึ่งแรกเป็นทาง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ออกนำก่อน 1-0 จาก วินัย เอี่ยมโอด ในครึ่งหลังทีมแชมป์เก่าเรียกฟอร์มคืนมาแล้วจัดการยิงรวดเดียว 6 ลูก ได้จาก อภิเดช จันทร์งาม ในนาทีที่ 52, บดินทร์ สระแก้ว ในนาทีที่ 66, กฤตภาสสระแก้ว ในนาทีที่ 82, ภัทร สร้อยมาลัย ในนาทีที่ 88 กับ 90 และ ธีรภักดิ์ เปรื่องนา ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ทำให้บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะไป 7-0 เข้ารอบรองชนะเลิศในฐานะทีมอันดับ 1 สายบี

ผลคู่อื่นๆ
นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 6-0 จ.ศรีสะเกษ
ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2-3 สุรินทร์ ซูก้าโขงชีมูล
ส.กีฬาแห่ง จ.ศรีสะเกษ 0-4 ยโสธร เอฟซี


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด