:::   04:55 - ผลแชมเปี้ยนชิพ : เร้ดดิ้ง เสมอ คาร์ดิฟฟ์ 2-2   :::   04:54 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : ลาซิโอ แพ้ โตริโน่ 1-3   :::   04:52 - ผลลีกาสองเยอรมัน : ดุสเซลดอร์ฟ แพ้ เนิร์นแบร์ก 0-2   :::   04:50 - ผลลา ลีกา : เอสปันญ่อล แพ้ คีโรน่า 0-1   :::

แจ็คสันยังเหนียวคุมบราวน์สต่อปีหน้า

วันศุกร์ที่ 08 ธันวาคม 2560
33
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

ฮิว แจ็คสัน ยังได้โอกาสคุมทีมบราวน์สลงเล่นฤดูกาล 2018 แม้จะทำผลงานห่วยแตกทำสถิติ 1-27 นับตั้งแต่เข้ามารับตำแหน่งหัวหน้าโค้ชเมื่อปีก่อนก็ตาม

    ฮิว แจ็คสัน ยังเกาะเก้าอี้เฮดโค้ช คลีฟแลนด์ บราวน์ส เหนียวแน่นและยังได้โอกาสทำทีมต่อในปี 2018 แม้ว่าจะทำผลงานห่วยแตกสถิติ 0-12 และ 1-27 นับตั้งแต่เข้ามารับตำแหน่งนี้ก็ตาม
   
    บราวน์ เพิ่งปลด ซาชี่ บราวน์ รองประธานบริหารเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมาว่า แต่ ฮิว แจ็คสัน ยังคงเป็นเฮดโค้ชของบราวน์สต่อไปในปีหน้า
   
    'ฮิว แจ็คสัน ยังคงเป็นโค้ชของเราและจะกลับมาในฤดูกาล 2018 แต่เรารู้สึกว่าจำเป็นต้องมีขั้นตอนสำคัญในการเสริมสร้างบุคลากรของเราให้แข็งแกร่งขึ้น'จิมมี่ ฮาสลัม เจ้าของทีมกล่าวผ่านแถลงการณ์ 'เราได้เริ่มกระบวนการพูดคุยเกี่ยวกับการเป็นผู้นำในการดำเนินงานด้านฟุตบอลของเราและจะมีการปรับปรุงเพิ่มเติมตามความเหมาะสม'
   
    แจ็คสัน ทำสถิติ 1-27 นับตั้งแต่เข้ามารับตำแหน่งเฮดโค้ชบราวน์สเมื่อปี 2016 และทำผลงานปีนี้ 0-12 เหลืออีก 4 เกมกับ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส, บัลติมอร์ เรฟเว่นส์, ชิคาโก้ แบร์ส กับ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด