:::     :::

บัคคาเนียร์สรอตัดสินอนาคตวินสตันหลังจบซีซั่น

วันศุกร์ที่ 06 ธันวาคม 2562
212
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจมิส วินสตัน ควอร์เตอร์แบ็ก แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ยังต้องพิสูจน์ด้วยผลงานว่าเขามีคุณค่าพอสำหรับการเป็นควอเตอร์แบ็กของทีมต่อไปในซีซั่นหน้า

บรูซ เอเรียนส์ หัวหน้าโค้ช แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส เลี่ยงที่จะกล่าวถึงอนาคตของ เจมิส วินสตัน ควอร์เตอร์แบ็กอดีตดราฟท์คนแรกซึ่งกลายเป็นเครื่องจักรเทิร์นโอเวอร์จนสร้างความเสียหายหลายครั้งจน บัคคาเนียร์ส ทำผลงานไม่ดีนัก สถิติ 5-7 จนต้องดิ้นรนเพื่อลุ้นแย่งตั๋วใน 4 เกมสุดท้ายของช่วงฤดูกาลปกติ ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 


วินสตัน อดีตดราฟท์คนแรก คลาส 2015 ทำเสียเทิร์นโอเวอร์มากที่สุดในซีซั่น 2019 หลังเสียถึง 20 อินเตอร์เซปน์ น้อยกว่าการขว้างทำทัชดาวน์เพียง 2 ครั้ง ตลอด 12 เกมในซีซั่นนี้ วินสตัน เสียอย่างน้อย 1 อินเตอร์เซปน์ใน 8 เกมและเคยเสียถึง 5 อินเตอร์เซปน์ในเกมพ่าย แคโรไลน่า แพนเธอร์ส ที่กรุงลอนดอน 26-37 ก่อนควอร์เตอร์แบ็กวัย 25 ปีจะไม่เสียอินเตอร์เซปน์ครั้งแรกในเกมชนะ แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส 28-11 เมื่อวันอาทิตย์ เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เกมกับ ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา 

'ผมขอผ่านเรื่องนั้น' เอเรียนส์ เปิดเผย 'ผมจะรอจนกว่าจะถึงช่วงสิ้นเดือนธันวาคม' 


ตลอดอาชีพ 4 ปีและอีก 12 เกมในซีซั่นนี้ วินสตัน ขว้างทำ 110 ทัชดาวน์และเสีย 78 อินเตอร์เซปน์ ขว้างเฉลี่ย 252 หลาต่อเกม แต่ปัญหาของควอร์เตอร์แบ็กวัย 25 ปีคือการเสียอินเตอร์เซปน์มากเกินไปและยังทำฟัมเบิ้ลบ่อยครั้ง ซึ่ง เอเรียนส์ จะประเมินผลงานอีกครั้งก่อนจะตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของ วินสตัน หลังจบซีซั่นนี้ 

บัคคาเนียร์ส สถิติ 5-7 มีโปรแกรมลงเล่น 4 เกมสุดท้ายของช่วงฤดูกาลปกติกับ อินเดียนาโพลิส โคลท์ส (เหย้า), ดีทรอยท์ ไลออนส์ (เยือน), ฮิวสตัน เท็กแซนส์ (เหย้า) และ แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ (เหย้า) 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด