:::     :::

คาวบอยส์ไม่กังวลอาการเจ็บไหล่แด็ค

วันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2562
298
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดัลลาส คาวบอยส์ ถนอมร่าง แด็ค เพรสค็อตต์ เพื่อให้ควอร์เตอร์แบ็กวัย 26 ปีพร้อมเต็มที่สำหรับเกมเยือน ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ วันอาทิตย์นี้

เจอร์รี่ โจนส์ เจ้าของทีมและผู้จัดการทั่วไปของ ดัลลาส คาวบอยส์ เชื่อมั่นเต็มร้อยว่า แด็ค เพรสค็อตต์ จะพร้อมสำหรับการลงเล่นเกมสำคัญกับ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ วันอาทิตย์นี้ หลังควอร์เตอร์แบ็กวัย 26 ปีมีอาการบาดเจ็บไหล่จากเกมชนะ แอลเอ แรมส์ เมื่อวันอาทิตย์ ตามรายงานข่าวจาก'ดัลลาส มอร์นิ่ง นิวส์'เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

คาวบอยส์ มีโปรแกรมเยือน อีเกิ้ลส์ วันอาทิตย์นี้เพื่อชิงอันดับ 1 ของดิวิชั่น เอ็นเอฟซีตะวันออก แย่งคว้าตั๋วเข้ารอบเพลย์ออฟ ซึ่ง แกร์เร็ตต์ หัวหน้าโค้ช คาวบอยส์ พยายามถนอมร่าง เพรสค็อตต์ ด้วยการซ้อมเบาๆเพื่อให้พร้อมสำหรับเกมสำคัญในสุดสัปดาห์นี้ 


'ผมเชื่อมั่นเต็มเปี่ยมที่ว่าเขาจะอยู่ในฟอร์มระดับท็อปและเราต้องทำให้เขาอยู่ฟอร์มระดับท็อปและเขาจะอยู่ในฟอร์มระดับท็อป' โจนส์ เปิดเผย 'ผมคิดว่าเราจะอยู่ในสภาพที่ดี'

ขณะที่ แกร์เร็ตต์ หัวหน้าโค้ช คาวบอยส์ เปิดเผยว่า เพรสค็อตต์ จะลงซ้อมขว้างบอลเล็กน้อยในวันพฤหัสฯเพื่อป้องกันการบาดเจ็บไหล่เพิ่มเติม 

'เขาอาจจะไม่ได้ขว้างบอลมากนักในวันนี้' แกร์เร็ตต์ เผย 'ผมคิดว่าการพักน่าจะเป็นสิ่งดีที่สุดสำหรับเขา เขากำลังเดินทางไปตามขั้นตอน แต่เขาจะไม่ได้ทดสอบขว้างบอลมากนัก' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด